Vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2018

0
371

Vượt qua hàng nghìn sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe,  ngày 04/02/2018, tại cung Tri Thức thành phố Hà Nội, công ty Cổ phần phát triển Thảo Dược Việt Nam đã vinh dự nhận cúp Vàng tại Lễ trao giải “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

Trong buổi lễ trao giải, công ty được vinh danh: Công ty Cổ Phần Phát Triển Thảo Dược Việt Nam được thành lập tháng 2/2014 với mục tiêu, phát triển những bài thuốc quý, những cây thuốc quý của dân tộc nhằm mang đến cho cộng đồng những sản phẩm tốt nhất từ thảo dược. Tiêu biểu trong đó là sản phẩm bảo vệ sức khỏe Hamomax dành cho người mỡ gan, mỡ máu, huyết áp. Sản phẩm đã có mặt tại hầu khắp các nhà thuốc trên toàn quốc và được đông đảo khách hàng tin dùng.

Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của Công ty trong việc phát triển những bài thuốc quý từ chính cây thuốc quý của dân tộc và luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm thảo dược, nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Đồng thời khẳng định uy tín thương hiệu và sự tin cậy của khách hàng cũng như sự đánh giá cao của các nhà chuyên môn.

Ông Phạm Văn Nam – Giám đốc Công ty CPPT Thảo Dược Việt Nam – Nhận Cúp vàng của chương trình chia sẻ:  Vinh dự nhận giải thưởng, chúng tôi sẽ ngày càng nỗ lực hết mình để cải thiện chất lượng sản phẩm, cho ra đời các sản phẩm xứng đáng hơn nữa với danh hiệu “sản phẩm vàng” vì sức khỏe cộng đồng!”.

“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” được tổ chức lần đầu vào tháng 9/2013 và được tổ chức thường niên vào các năm sau đó. Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam là GS.TS Trần Đáng cho biết: “Thực phẩm chức năng/ Thực phẩm bảo vệ sức khỏe có vai trò đặc biệt, có những tác dụng riêng trong việc dự phòng, hỗ trợ điều trị bệnh nhằm nâng cao sức đề kháng của cơ thể, cải thiện chất lượng cuộc sống, vượt qua tình trạng sức khỏe hiểm nghèo và kéo dài tuổi thọ”. Hoạt động trao giải không chỉ nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn, doanh nghiệp uy tín mà còn tạo kênh thông tin an toàn để xã hội có cái nhìn đúng về các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

 

ĐẶT HÀNG NGAY

http://huongnghiephanoi.com/nhung-nganh-hoc-de-tim-viec/
/cam-on-dat-hang
Giá: 180.000đ/hộp

Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here