Uống kèm thuốc tây được không?

0
2379

Câu hỏi

Bố tôi 59 tuổi, cao 1.62m, năng hơn 50kg. Bị rối loạn mỡ máu dẫn đến cao huyết áp và bị tai biến, sau khi điều trị và luyện tập hơn một năm đã khỏe. Hiện nay bố tôi có thể đi bộ, đạp xe đạp bình thường, nhưng vẫn uống thuốc tây theo toa của bác sĩ. Vây bây giờ tôi mua Hamomax cho bố tôi uống thêm nữa có được không? Còn về uống thuốc tây liên tục gần 2 năm nay có sao không? Có phải uống suốt đời không? Cảm ơn Hamomax.

Trả lời

Tăng huyết áp là bệnh mãn tính và dùng thuốc lâu dài là điều cần thiết. Trong nhiều trường hợp mỡ máu cao cũng là bệnh mãn tính và cũng cần phải dùng thuốc thường xuyên. Trường hợp của bố anh đã bị tai biến mạch máu não thì tốt nhất nên sử dụng thuốc đều đặn, tránh trường hợp tai biến tái phát lại.

 

hamomax uong kem thuoc tay

 

Không thể phủ nhận tác dụng của thuốc tây nhưng thực tế, rất nhiều trường hợp sử dụng thuốc tây đã gặp phải nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Người bệnh có thể ngay tức thì gặp phải những biến chứng hoặc sau 3 năm, 5 năm thường xuyên sử dụng thuốc tây mới phải hứng chịu những tai biến ở thận, gan, cơ vận động, … Để hạn chế những tác dụng phụ có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe, bạn nên cho bố sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc thảo dược tự nhiên 100% như tpcn Hamomax.

Trước hết bạn nên cho bố uống kèm hamomax với thuốc tây khoảng 4 – 6 tuần (Uống cách thuốc tây với Hamomax khoảng 30 phút. Uống Hamomax trước ăn 30 phút, hoặc sau ăn từ 45 phút đến 1 tiếng.), khi các chỉ số mỡ máu, huyết áp đã ổn định sẽ tiến hành bỏ liều thuốc tây dần dần theo sự hướng dẫn của Dược sĩ Hamomax.

Chúc bạn và gia đình khỏe mạnh!

hmmGiá: 180.000đ/hộp

 

1. NSND Quang Thọ, Hà Nộinghe sy quang tho
  • Mỡ máu cao
  • Cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật chừng ấy năm, đến giờ tôi vẫn tràn đầy năng lượng để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Tôi thấy mình đúng khi lựa chọn chế phẩm Hamomax để chăm sóc sức khỏe, bạn thấy đấy, gần 70 tuổi mà tôi không hề mắc các bệnh mỡ máu, mỡ gan, huyết áp… như đa số người tầm tuổi này hay mắc phải”.
  • Xem hành trình chữa mỡ máu cao của NSND Quang Thọ tại đây.
2. Bác Định, 81 tuổi – Hà Nội
hamomax nan vang bac dinh anh moi

  • Tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, đã điều trị tại bệnh viện Việt Xô. Bác sĩ cho về nhà và kết luận “chỉ sống được vài năm nữa thôi, bệnh tình gay go lắm rồi”.
  • Sau 3 tháng sử dụng: Huyết áp ổn định; bệnh mạch vành, đau nhức chân đều bay hết. Thần thái tinh nhanh, dáng người nhanh nhẹn, có thể uống 5 vại bia 1 lúc, …
  • Xem hành trình chữa bệnh của Bác Định tại đây  

3. Bác Lương, 57 tuổi – Phú Thọphieu xet nghiem truoc edited

4. Chú Phương, 46 tuổi, Quảng Namchu phuong 2

ĐẶT HÀNG NGAY

http://huongnghiephanoi.com/nhung-nganh-hoc-de-tim-viec/
/cam-on-dat-hang

Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

HamoSline giúp giảm mỡ trắng, đào thải mỡ nội tạng, giảm số đo các vòng cơ thể, không để lại bất kì tác dụng phụ nào

Sản phẩm 100% thảo dược thiên nhiên, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc

Xem thêm >>

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here