Tống khứ mỡ máu, mỡ gan ngay với thảo dược “lạ” Nần nghệ

0
421

Ám ảnh mỡ máu, mỡ gan luôn “Đeo bám”

 

Trung bình cứ 10 người ở độ tuổi trung niên trở lên sẽ có đến 5 người mắc mỡ máu, mỡ gan và gánh chịu những biến chứng nguy hiểm ở não và tim. Điều trị bằng tân dược sẽ giúp hạ nhanh mỡ máu và kịp thời ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm tại chỗ, tuy nhiên bệnh vẫn cứ quay trở lại viếng thăm bạn thường xuyên cũng như đem đến nhiều nguy hiểm và hệ lụy khó lường phía trước.

Cách tốt nhất để không gây nguy hiểm cho sức khỏe chính là  hạ và giữ các chỉ số mỡ máu, mỡ gan luôn luôn ổn định ở ngưỡng cho phép mới có thể chặn đứng mỡ máu, mỡ gan đeo bám bạn dai dẳng.

 

Thảo dược “lạ” Nần nghệ xóa bỏ ám ảnh mỡ máu, mỡ gan

 

Nần nghệ nghe rất lạ tai, giống như là rễ của cây Nghệ hay họ hàng nhà Nghệ nhưng thực tế Nần nghệ không phải là Nghệ cũng như không có họ hàng gì với cây Nghệ. Nần nghệ có tên khoa học là Dioscorea collettii, cây có tên trong sách đỏ Việt Nam danh mục thực vật quý và hiếm, vì thế trước đây rất ít người có thể biết đến và có cơ hội được sử dụng cây thuốc. Những năm 1970 cây được phát hiện bởi các chuyên gia trường đại học Dược Hà Nội và được đặt tên là Nần nghệ do củ của cây có màu vàng tươi như màu nghệ khác với Nần gừng (củ của cây có màu vàng nhạt như màu củ gừng).

Các nhà khoa học đã chứng minh được chính hàm lượng Saponin lên đến hơn 10% (cao gấp hàng chục lần ngưu tất, phấn mía, lá sen) trong Nần nghệ có tác dụng ưu việt trong việc kết hợp với mỡ xấu dư thừa trong máu, vận chuyển tới nơi có thể thải trừ được. Đối với các bọng mỡ bám quanh gan, saponin tác động trực tiếp đốt cháy mỡ để gan có thể dễ dàng đào thải mỡ xấu. Sau khi đã hạ các chỉ số, tiếp tục sử dụng Nần nghệ sẽ giữ cho các chỉ số luôn luôn ở ngưỡng ổn định mà không gây ra bất cứ biến chứng nào cho người bệnh.

 

Hamomax – sản phẩm tinh túy kết hợp từ Nần nghệ và các thảo dược quý

 

Sau nhiều năm dày công nghiên cứu, các chuyên gia trường đại học Dược Hà Nội đã chứng minh sự kết hợp của 4 thảo dược quý là Nần nghệ, Giảo cổ lam, lá Đỏ ngọn, nụ hoa Hòe sẽ cho ra đời công thức hạ mỡ máu, mỡ gan ưu việt; ngăn chặn hiệu quả những biến chứng khó lường ở tim và não bộ. Saponin có trong nần nghệ khi kết hợp với hoạt chất flavonoid trong lá đỏ ngọn, kết hợp với dược chất có trong giảo cổ lam và nụ hoa hòe sẽ phát huy tối ưu công dụng : Hạ và ổn định mỡ máu, mỡ gan – tăng tính bền thành mạch – Điều hòa huyết áp, ngăn ngừa tăng huyết áp và các bệnh tim mạch kéo theo.

Chế phẩm Hamomax đã được kiểm nghiệm lâm sàng, được đông đảo người bệnh sử dụng chứng minh hiệu quả. Nguồn dược liệu được nuôi trồng và thu hái theo mô hình GACP đạt tiêu chuẩn quốc tế không gây ảnh hưởng tới nguồn dược liệu tự nhiên.

Chế phẩm Hamomax được cấp phép bởi Bộ y tế theo giấy phép số 14731/2014/ATTP – XNCB. Sản phẩm được phân phối tại hầu khắp các nhà thuốc trên Toàn quốc và được đông đảo người bệnh sử dụng chứng minh hiệu quả.

hmmGiá: 180.000đ/hộp

 

1. NSND Quang Thọ, Hà Nộinghe sy quang tho
  • Mỡ máu cao
  • Cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật chừng ấy năm, đến giờ tôi vẫn tràn đầy năng lượng để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Tôi thấy mình đúng khi lựa chọn chế phẩm Hamomax để chăm sóc sức khỏe, bạn thấy đấy, gần 70 tuổi mà tôi không hề mắc các bệnh mỡ máu, mỡ gan, huyết áp… như đa số người tầm tuổi này hay mắc phải”.
  • Xem hành trình chữa mỡ máu cao của NSND Quang Thọ tại đây.
2. Bác Định, 81 tuổi – Hà Nội
hamomax nan vang bac dinh anh moi

  • Tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, đã điều trị tại bệnh viện Việt Xô. Bác sĩ cho về nhà và kết luận “chỉ sống được vài năm nữa thôi, bệnh tình gay go lắm rồi”.
  • Sau 3 tháng sử dụng: Huyết áp ổn định; bệnh mạch vành, đau nhức chân đều bay hết. Thần thái tinh nhanh, dáng người nhanh nhẹn, có thể uống 5 vại bia 1 lúc, …
  • Xem hành trình chữa bệnh của Bác Định tại đây  

3. Bác Lương, 57 tuổi – Phú Thọphieu xet nghiem truoc edited

4. Chú Phương, 46 tuổi, Quảng Namchu phuong 2

ĐẶT HÀNG NGAY

http://huongnghiephanoi.com/nhung-nganh-hoc-de-tim-viec/
/cam-on-dat-hang

Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

HamoSline giúp giảm mỡ trắng, đào thải mỡ nội tạng, giảm số đo các vòng cơ thể, không để lại bất kì tác dụng phụ nào

Sản phẩm 100% thảo dược thiên nhiên, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc

Xem thêm >>

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here