Tại sao người bệnh mỡ máu chọn Hamomax

Tại sao người bệnh mỡ máu chọn Tpcn Hamomax

Trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển không ngừng từ khi tiếp nhận độc quyền kết quả nghiên cứu 40 năm dược liệu “Nần nghệ” của các chuyên gia trường ĐH Dược HN cho tới khi sản phẩm Hamomax được ra đời. Hamomax ra đời là mốc quan trọng đánh dấu chặng đường tâm huyết của các chuyên gia hàng đầu trong việc nỗ lực đưa đến cho người bệnh mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, bệnh tim mạch một giải pháp chữa bệnh ưu việt nhất trong vô vàn các phương thuốc từ thảo dược đã có hiện nay.

 

Giai đoạn 1: Tiếp nhận (Độc quyền) thành tựu nghiên cứu dược liệu Nần nghệ

Xuất phát từ thành công trong đề tài nghiên cứu 40 năm dược liệu “Nần nghệ” của các chuyên gia trường ĐH Dược HN về tác dụng của Nần nghệ trong việc Hạ mỡ máu, mỡ gan và bệnh tim mạch.

 sach do viet nam sua

 

 1. Đại Học Y số 1 Xê - trê - nốp Matxcova Liên Xô cũ vào năm 1985
 2. Đại Học Dược Hà Nội đánh giá xuất sắc vào năm 1995.
 3. Đạt giải nhất Hội Nghị Khoa Học Y Dược Trẻ Toàn Quốc năm 2000.
 4. Đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và đánh giá thành phần hoạt tính Saponin cũng như tác dụng dược lý lâm sàng với đầy đủ bằng chứng khoa học vững chắc bởi bộ môn dược liệu, dược học cổ truyền, dược lý,... của Đại Học Dược Hà Nội, cố giáo sư Phạm Khuê - Viện Lão Khoa, các thầy thuốc ở Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Xô, PGS Hoàng Kim Huyền cùng nhiều cộng sự khác

 saponin

 

Giai đoạn 2: Ra đời sản phẩm Diosgin

Từ cao chiết Nần nghệ đã bào chế viên Diosgin 0,1g, chế phẩm Diosgin đã dùng cho khoảng 200 bệnh nhân có hàm lượng cholesterol máu cao hơn mức bình thường. (Hiện nay sản phẩm chỉ phục vụ trong các tuyến điều trị, bệnh viện và xuất khẩu đi nước ngoài. Không bán rộng rãi)

ü  Kết quả xét nghiệm sinh hóa trên 5 chỉ tiêu về lipoprotein trong máu cho thấy tất cả các chỉ số lipid máu đều có xu hướng trở về trị số bình thường, đặc biệt hạ rất mạnh lipoprotein tỷ trọng thấp (LDL) và có xu hướng tăng lipoprotein tỷ trọng cao (HDL).

ü  Đặc biệt cholesterol tổng số trong máu của 100% ngưới bệnh được xét nghiệm đều giảm (trung bình 36,76%)

ü  Chế phẩm còn có tác dụng hạ huyết áp trên hầu hết các bệnh nhân có huyết áp cao. Trong điều trị không thấy có tai biến và tác dụng phụ nào [6].

 

diosgin nan nghe

 

 

Giai đoạn 3: Sản xuất ra sản phẩm “Nần Vàng Tiên Thảo”

Sản phẩm Nần Vàng Tiên Thảo (sản xuất tại Công ty Dược Khoa - Đại Học Dược Hà Nội) – Là sản phẩm được bình chọn "Sản Phẩm Vàng Việt Nam 2012". Qua 4 năm có mặt trên thị trường, Nần Vàng Tiên Thảo đã được nhiều bệnh nhân tin dùng do đem lại hiệu quả cao cho người bệnh Mỡ máu cao – Gan nhiễm mỡ - Bệnh tim mạch.

 

nan vang tien thao

 

Giai đoạn 4: Hamomax ra đời là kết tinh của khoa học

Kể từ khi Hamomax ra đời, Hamomax đã được đông đảo người tiêu dùng yêu thích bởi tác dụng ưu việt trong hỗ trợ điều trị Mỡ máu cao, Gan nhiễm mỡ, các bệnh lý về Tim mạch. Tháng 9 - 2014 Hamomax được vinh danh trao danh hiệu "Thương Hiệu Việt - Hàng Việt Yêu Thích Nhất 2014"  - Sản phẩm do người tiêu dùng bình chọn.

 

So với Nần Vàng Tiên Thảo, Hamomax là sản phẩm đột phá trong công nghệ, ngoài ra được bổ sung thêm dược liệu cao Lá đỏ ngọn, giảo cổ lam nên làm tăng tác dụng điều trị hạ mỡ máu, hạ mỡ gan, và với bệnh tim mạch.

 

giai thuong hamomax

 

04 Điểm khác biệt của Hamomax mà không sản phẩm nào có được?

 1. Hamomax là sản phẩm được chuyển giao độc quyền kết quả nghiên cứu 40 năm dược liệu Nần nghệ kết hợp với thành tựu nghiên cứu của “Cây đỏ ngọn” và các cây thuốc quý khác.
 2. Qúa trình sản xuất Hamomax có sự tham gia giám sát trực tiếp của  Ds. Lê Đình Bích và cố vấn bởi các chuyên gia hàng đầu về bào chế, thực vật, dược liệu.
 3. Hamomax phát huy tối ưu tác dụng: HẠ MỠ (Hạ mỡ máu) - BÌNH ÁP (Bình ổn huyết áp) – BỀN MẠCH (Tăng tính bền mạch máu) – AN TÂM (Nhịp tim được điều hòa, an dưỡng)
 4. Hamomax được người tiêu dùng bình chọn là “Sản phẩm yêu thích nhất 2014” (Sản phẩm được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, các nhà thuốc trên cả nước, người bệnh và giới nghệ sỹ tin dùng như: Nghệ sỹ Quyền Văn Minh, Nghệ sỹ Quang Thọ…)   

 

Dược sỹ tư vấn 24/7 : 091.93 94 000

Hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước đã trải nghiệm hiệu quả hạ mỡ máu thực tế của Hamomax

 

 Nghệ sĩ Nhân Dân Quang Thọ

 

nghe sy quang tho

 
 • Mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ
 • “Cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật chừng ấy năm, đến giờ tôi vẫn tràn đầy năng lượng để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Tôi thấy mình đúng khi lựa chọn chế phẩm Hamomax để chăm sóc sức khỏe, bạn thấy đấy, gần 70 tuổi mà tôi không hề mắc các bệnh mỡ máu, mỡ gan, huyết áp… như đa số người tầm tuổi này hay mắc phải”.
 • Xem hành trình hạ mỡ máu của NSND Quang Thọ tại đây

Chị Lương Thị Minh Thúy

 

chi thuy luong

 Bác Hoa

 

bac Hoa

 • Mỡ máu cao 5, 6 năm
 • Điều trị thuốc tây ở bệnh viện 108, kiêng khem theo hướng dẫn của bác sĩ nhưng mỡ chỉ đỡ chứ vẫn cao
 • Xem kênh Hà Nội 1 và biết đến Hamomax, sau sử dụng 3 tháng mỡ máu đã ổn định, không gặp tác dụng phụ.
 • Xem hành trình hạ mỡ máu của bác Hoa tại đây

 Cô Hiền

 

tam giac tri lieu mo mau cao

 
 • Mỡ máu cao (cụ thể các chỉ số của cô lần lượt là triglyceride 15,05 mmol/l, cholesterol toàn phần 9,27 mmol/l, HDL – c 0,63 mmol/l, LDL – c 6, 91mmol/l), huyết áp cao và thấp khớp. Không tin mình bị bệnh vì 3 tháng trước đó đi khám sức khỏe định kì các chỉ số mỡ máu vẫn ở ngưỡng bình thường.
 • Sử dụng Hamomax đều đặn kết hợp kiên trì tập thể dục và thay đổi chế độ ăn (Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới), tất cả các chỉ số mỡ máu của cô đặt biệt giảm rất mạnh chỉ số triglyceride từ 15,05 mol/l đã giảm xuống còn 4.68 mmol/l, chỉ số mỡ tốt HDL đã tăngtừ 0.63 về ngưỡng an toàn là 1.0 mmol/l
 • Xem hành trình hạ mỡ máu của cô Hiền tại đây
add-to-card
hamomax
hamomax

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy tham gia/chia sẻ bài viết 

Sản phẩm có thể bạn quan tâm:

hamosline

Hamosline - giảm cân thông minh

 
 

vận chuyển miễn phí

Chú ý các mục có gắn dấu (*) bạn phải điền đầy đủ thông tin !
Giá bán: 180.000 VND/Hộp
Họ và tên(*)
Vui lòng nhập họ tên của bạn!
Địa chỉ(*)
Vui lòng nhập địa chỉ!
ĐT di động(*)
Không đúng định dạng. Yêu cầu viết liền không cách

 

ĐT phụ
Không đúng định dạng. Yêu cầu viết liền không cách

 

Số lượng (hộp)(*)
Xin vui lòng nhập số từ 2 -> 5000 vào ô này. Nếu khách hàng muốn đặt với số lượng lớn hơn vui lòng gọi số tư vấn

 

Email
Vui lòng nhập địa chỉ mail liên hệ!
 
Ghi chú đơn hàng
Không có chú thích nào !

 

 
chong-hang-gia-hamomax
Gặp chuyên gia tư vấn