Tại sao cholesterol toàn phần cao ?

0
4975

Câu hỏi:

Chào bác sĩ: Tôi khám sức khỏe các chỉ số là: HDL:1,2 ; LDL:2,7 ; TRIGLICERID:1,27; CHOLESTEROL:5,59. Tại sao các chỉ số trên đều thấp mà cholesterol toàn phần lại cao? Dùng thuốc gì giúp hạ mỡ máu an toàn?

Trả lời:

Chỉ cần 1 trong những thành phần mỡ máu cao quá hoặc thấp quá là đã có dấu hiệu rối loạn mỡ máu rồi. Tuy nhiên, nếu chỉ có cholesterol cao thì việc điều trị không quá khó khăn. Nhưng tăng cholesterol lại là một yếu tố rất là nghiêm trọng để làm cho quá trình xơ vữa động mạch đến sớm hơn so với tuổi.

Trước mắt, bạn nên điều chỉnh chế độ dinh dưỡng hàng ngày, kiêng ăn mỡ động vật, thức ăn nhiều cholesterol như: lòng đỏ trứng, phủ tạng động vât. Hạn chế rượu bia, thức uống quá ngọt và không hút thuốc lá – thuốc lào, nên ăn nhiều rau củ quả và cá tươi.

cholesterol toàn phần

ảnh minh họa

Bạn có thể dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ: Hamomax với thành phần thảo dược thiên nhiên giúp gan điều hòa chuyển hóa mỡ máu, giúp giảm cholesterol, từ đó cải thiện tình trạng mỡ dư  thừa  bất  thường  và  tình  trạng  gan nhiễm mỡ. để biết thêm thông tin bạn có thể xem chi tiết tại: thuốc điều trị mỡ máu

Chúc bạn khỏe !

hmmGiá: 180.000đ/hộp

 

1. NSND Quang Thọ, Hà Nộinghe sy quang tho
  • Mỡ máu cao
  • Cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật chừng ấy năm, đến giờ tôi vẫn tràn đầy năng lượng để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Tôi thấy mình đúng khi lựa chọn chế phẩm Hamomax để chăm sóc sức khỏe, bạn thấy đấy, gần 70 tuổi mà tôi không hề mắc các bệnh mỡ máu, mỡ gan, huyết áp… như đa số người tầm tuổi này hay mắc phải”.
  • Xem hành trình chữa mỡ máu cao của NSND Quang Thọ tại đây.
2. Bác Định, 81 tuổi – Hà Nội
hamomax nan vang bac dinh anh moi

  • Tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, đã điều trị tại bệnh viện Việt Xô. Bác sĩ cho về nhà và kết luận “chỉ sống được vài năm nữa thôi, bệnh tình gay go lắm rồi”.
  • Sau 3 tháng sử dụng: Huyết áp ổn định; bệnh mạch vành, đau nhức chân đều bay hết. Thần thái tinh nhanh, dáng người nhanh nhẹn, có thể uống 5 vại bia 1 lúc, …
  • Xem hành trình chữa bệnh của Bác Định tại đây  

3. Bác Lương, 57 tuổi – Phú Thọphieu xet nghiem truoc edited

4. Chú Phương, 46 tuổi, Quảng Namchu phuong 2

ĐẶT HÀNG NGAY

http://huongnghiephanoi.com/nhung-nganh-hoc-de-tim-viec/
/cam-on-dat-hang

Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

HamoSline giúp giảm mỡ trắng, đào thải mỡ nội tạng, giảm số đo các vòng cơ thể, không để lại bất kì tác dụng phụ nào

Sản phẩm 100% thảo dược thiên nhiên, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc

Xem thêm >>

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here