Nụ Hoa Hòe (Styphnolobium japonicum)

0
479

Theo các tài liệu y học cổ truyền cũng như kết quả y học hiện đại, hoa Hòe có công dụng giảm mỡ xấu dư thừa, tăng cường sức bền thành mạch, giảm tính thấm nên rất tốt cho sức khỏe tim mạch.

Hoa Hòe còn được gọi là hòe mễ, hòe hoa, có nguồn gốc từ Trung Quốc và Nhật Bản. Cụ thể hoạt chất flavonoid có trong hoa Hòe có tính khử mỡ xấu mạnh nên hỗ trợ “dọn dẹp sạch sẽ” mỡ xấu ra khỏi cơ thể rất hiệu quả, không cho chúng tiếp tục tích tụ gây bệnh cho hệ thống mạch máu và gây hại cho tim. Nhờ hạ được mỡ xấu nên hoa Hòe cũng giúp bảo vệ tế bào gan khỏi tình trạng bị mỡ xấu xâm lấn, hỗ trợ chức năng gan thải loại độc tố, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Không những đào thải mỡ xấu, ngăn ngừa không cho mỡ xấu tích tụ và bám vào thành mạch gây xơ cứng dẫn tới đứt vỡ mạch máu, hoa Hòe còn có hàm lượng rutin rất cao (6 – 30%) giúp tăng cường sức chịu đựng của mao mạch, giảm bớt tính thấm của mao mạch, nâng cao tính bền thành mạch, ngăn ngừa tình trạng đứt vỡ mạch máu.

Kết hợp tác dụng hạ mỡ xấu, bảo vệ thành mạch, tăng cường sức khỏe tim mạch của hoa Hòe với tác dụng hạ mỡ xấu của dược chất saponin có trong thảo dược Nần nghệ sẽ phát huy tối ưu tác dụng Hạ mỡ xấu dư thừa, tăng tính bền thành mạch, bảo vệ sức khỏe tim mạch.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here