Ngừng tim đột ngột có phải không có dấu hiệu báo trước?

0
1666

Bạn có biết thời điểm cuộc gọi 115 được thực hiện đã là quá muộn cho ít nhất 90% những trường bị ngừng tim đột ngột. Thực tế bạn nên để ý nhiều hơn nữa tới những thay đổi của bản thân, vì có tới một nửa số bệnh nhân sẽ có những dấu hiệu cảnh báo trước như đau ngực, khó thở trong tháng trước khi hiện tượng ngừng tim diễn ra.

 

Các bác sĩ khuyến cáo, hiện tượng ngừng tim không phải lúc nào cũng là đột ngột, những nghiên cứu mới nhất cho thấy rất nhiều người đã bỏ qua những dấu hiệu cảnh báo hàng giờ, hàng ngày và thậm chí là vài tuần trước khi họ đột quỵ.

Các triệu chứng đau ngực, khó thở thường đến vào giữa đêm và đây là một lời cảnh báo để công chúng không nên bỏ qua những dấu hiệu có thể có của bệnh tim với hi vọng sẽ có nhiều người bệnh được cứu sống.  Đối với hầu hết các trường hợp bị ngừng tim đột ngột, các triệu chứng thường bắt đầu trong vòng 24h kể từ sự sụp đổ của bạn, một số trường hợp các triệu chứng có thể đến từ một tuần trước và một vài trường hợp lại báo hiệu trước cả tháng. Đau ngực là dấu hiệu phổ biến ở nam giới, trong khi phụ nữ thường gặp phải tình trạng khó thở. Cả hai có nguy cơ gặp phải các triệu chứng khác bao gồm ngất xỉu và tim đập nhanh. Trước khi tim có những dấu hiệu như đau ngực, khó thở, các bệnh lý như bệnh mạch vành, rối loạn nhịp tim là những yếu tố nguy cơ nguy hiểm nhất làm tăng nguy cơ ngừng tim đột ngột của bạn. Tốt nhất bạn nên kiểm soát tốt những yếu tố nguy cơ này bằng thảo dược quý Nần nghệ (http://hamomax.vn/nan-vang-dioscorea-collettii).

 

ngung tim 1

 

Những nghiên cứu về sự khác thường đã theo dõi chặt chẽ chứng ngừng tim đột ngột tại Portland, Oregon, Mỹ cho thấy  khoảng một nửa số bệnh nhân trung niên đã có những triệu chứng cảnh báo chủ yếu là đau ngực hoặc khó thở trong tháng trước khi bị ngừng tim. Tiến sĩ Sumeet Chugh của Cedars-Sinai Viện Tim ở Los Angeles, người đứng đầu cuộc nghiên cứu báo cáo trong tạp chí Annals of Internal Medicine cho biết: “Vào thời điểm cuộc gọi 115 được thực hiện đã là quá muộn cho ít nhất 90% số người bị ngừng tim đột ngột”. Một phần rất nhỏ người bệnh khi nhận thấy cơ thể có những triệu chứng xấu đã chủ động gọi 115 trước và hầu hết họ đều có khả năng sống sót. Có khoảng 19/100% bệnh nhân gọi 115 khi có những triệu chứng ban đầu, đây chủ yếu là những người bị bệnh tim đã được chuẩn đoán hoặc những người đã có các triệu chứng tái phát. Tỉ lệ sống của họ là 32%, cao hơn 6% so với những bệnh khi cơn ngừng tim tới mới gọi cấp cứu và 1/5 những người này đã ngừng tim trong xe cứu thương khi vẫn đang trên đường tới bệnh viện.

hmmGiá: 180.000đ/hộp

 

1. NSND Quang Thọ, Hà Nộinghe sy quang tho
  • Mỡ máu cao
  • Cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật chừng ấy năm, đến giờ tôi vẫn tràn đầy năng lượng để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Tôi thấy mình đúng khi lựa chọn chế phẩm Hamomax để chăm sóc sức khỏe, bạn thấy đấy, gần 70 tuổi mà tôi không hề mắc các bệnh mỡ máu, mỡ gan, huyết áp… như đa số người tầm tuổi này hay mắc phải”.
  • Xem hành trình chữa mỡ máu cao của NSND Quang Thọ tại đây.
2. Bác Định, 81 tuổi – Hà Nội
hamomax nan vang bac dinh anh moi

  • Tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, đã điều trị tại bệnh viện Việt Xô. Bác sĩ cho về nhà và kết luận “chỉ sống được vài năm nữa thôi, bệnh tình gay go lắm rồi”.
  • Sau 3 tháng sử dụng: Huyết áp ổn định; bệnh mạch vành, đau nhức chân đều bay hết. Thần thái tinh nhanh, dáng người nhanh nhẹn, có thể uống 5 vại bia 1 lúc, …
  • Xem hành trình chữa bệnh của Bác Định tại đây  

3. Bác Lương, 57 tuổi – Phú Thọphieu xet nghiem truoc edited

4. Chú Phương, 46 tuổi, Quảng Namchu phuong 2

ĐẶT HÀNG NGAY

http://huongnghiephanoi.com/nhung-nganh-hoc-de-tim-viec/
/cam-on-dat-hang

Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

HamoSline giúp giảm mỡ trắng, đào thải mỡ nội tạng, giảm số đo các vòng cơ thể, không để lại bất kì tác dụng phụ nào

Sản phẩm 100% thảo dược thiên nhiên, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc

Xem thêm >>

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here