Nam giới hay nữ giới có nguy cơ cao tăng cholesterol?

0
1231

Những người đàn ông trẻ tuổi có nguy tăng cholesterol rất cao và sau thời kì mãn kinh tỉ lệ phụ nữ bị tăng cholesterol lại tăng cao vượt trội. Cụ thể các bạn nên tham khảo các câu trả lời dưới đây:

 

Pamela Warren, MS, CHN: Nam thanh niên có nguy cơ phát triển cholesterol cao hơn so với những phụ nữ trẻ. Mức estrogen ở phụ nữ trẻ có tác dụng bảo vệ chống lại cholesterol cao. Tuy nhiên, khi phụ nữ trải qua thời kỳ mãn kinh, estrogen sụt giảm, đặc biệt sau tuổi 55 nguy cơ phát triển cholesterol sẽ tăng lên rất cao.

 

Stuart A. Seale, MD: Phụ nữ thường có nguy cơ thấp hơn cho phát triển cholesterol cao trong những năm còn trẻ, chủ yếu là nhờ tác dụng bảo vệ của nội tiết tố nữ estrogen. Khi họ bước vào những năm mãn kinh, nồng độ estrogen suy giảm và tác dụng bảo vệ suy yếu sẽ khiến rủi ro mắc bệnh của họ tăng cao hơn so với đàn ông.

 

nam hay nu de tang cholesterol

 

 

Lisa Matzer, MD:  Nguy cơ của việc bị tăng cholesterol là đặc biệt cao đối với những phụ nữ sau thời kỳ mãn kinh. Nguyên nhân là do mức độ estrogen thấp hơn – estrogen có xu hướng làm tăng lượng cholesterol tốt. Trong thực tế, phụ nữ trên 55 tuổi có nguy cơ tăng gấp đôi nồng độ cholesterol so với nam giới cùng độ tuổi.

 

Jacob DeLaRosa, MD: Đàn ông và phụ nữ tiền mãn kinh có những khác biệt quan trọng trong cholesterol. Phụ nữ trẻ có mức LDL thấp hơn so với những người đàn ông trẻ, và từ tuổi dậy thì trở đi, phụ nữ thường có mức HDL cao hơn so với nam giới, do những tác động của estrogen. Khi estrogen sụt giảm sản xuất sau khi mãn kinh, mức độ tốt của phụ nữ giảm rất nhiều. Ngoài ra, sau tuổi 55, phụ nữ có xu hướng có mức độ xấu cao hơn nam giới.

 

Jeanette Bronée, CHHC, AADP: Đàn ông có xu hướng ăn nhiều thịt và các loại thực phẩm béo bão hòa hơn so với phụ nữ, phụ nữ có xu hướng ăn nhiều đường hơn so với nam giới, cả hai ăn sữa và kem và cholesterol do đó cao cho cả hai phần. Đàn ông có xu hướng là có nguy cơ cao hơn trước đó trong cuộc sống hơn so với phụ nữ, người có nguy cơ tăng lên, mặc dù, sau khi mãn kinh.

hmmGiá: 180.000đ/hộp

 

1. NSND Quang Thọ, Hà Nộinghe sy quang tho
  • Mỡ máu cao
  • Cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật chừng ấy năm, đến giờ tôi vẫn tràn đầy năng lượng để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Tôi thấy mình đúng khi lựa chọn chế phẩm Hamomax để chăm sóc sức khỏe, bạn thấy đấy, gần 70 tuổi mà tôi không hề mắc các bệnh mỡ máu, mỡ gan, huyết áp… như đa số người tầm tuổi này hay mắc phải”.
  • Xem hành trình chữa mỡ máu cao của NSND Quang Thọ tại đây.
2. Bác Định, 81 tuổi – Hà Nội
hamomax nan vang bac dinh anh moi

  • Tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, đã điều trị tại bệnh viện Việt Xô. Bác sĩ cho về nhà và kết luận “chỉ sống được vài năm nữa thôi, bệnh tình gay go lắm rồi”.
  • Sau 3 tháng sử dụng: Huyết áp ổn định; bệnh mạch vành, đau nhức chân đều bay hết. Thần thái tinh nhanh, dáng người nhanh nhẹn, có thể uống 5 vại bia 1 lúc, …
  • Xem hành trình chữa bệnh của Bác Định tại đây  

3. Bác Lương, 57 tuổi – Phú Thọphieu xet nghiem truoc edited

4. Chú Phương, 46 tuổi, Quảng Namchu phuong 2

ĐẶT HÀNG NGAY

http://huongnghiephanoi.com/nhung-nganh-hoc-de-tim-viec/
/cam-on-dat-hang

Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

HamoSline giúp giảm mỡ trắng, đào thải mỡ nội tạng, giảm số đo các vòng cơ thể, không để lại bất kì tác dụng phụ nào

Sản phẩm 100% thảo dược thiên nhiên, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc

Xem thêm >>

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here