Mỡ máu cao có phải uống thuốc suốt đời?

0
3558

Câu hỏi:

Bố tôi cao 1,65m nặng 63kg. Bị rối loạn mỡ máu từ mấy năm nay, đã điều trị nhiều lần nhưng khi không uống thuốc thì lại tiếp tục bị tăng mỡ máu. Không lẽ bố tôi phải uống thuốc suốt đời? (địa chỉ traitimco_1410@yahoo.com)

 

 

roi loan mo mau hamomax

 

 

Trả lời:

Chào bạn, vì chúng tôi chưa biết cụ thể chỉ số nào của bố bạn luôn cao mà không thể giảm được nên rất khó để tư vấn kĩ càng. Thực tế rối loạn mỡ máu là một bệnh mãn tính đòi hỏi thời gian điều trị lâu dài và người bệnh phải tuân thủ chế độ ăn uống, tập luyện một cách nghiêm ngặt. Thông thường các thuốc tân dược hiện nay hoặc các sản phẩm thảo dược tự nhiên chỉ giúp đưa các chỉ  mỡ máu trở về mức an toàn và giữ các chỉ số đó ở mức an toàn. Để rối loạn mỡ máu không tái phát trở lại bố bạn vẫn cần duy trì một chế độ ăn uống ít dầu, mỡ, nhiều rau xanh và tích cực vận động cơ thể hàng ngày. Nếu bố bạn không muốn tiếp tục sử dụng thuốc tân dược để giữ các chỉ số mỡ máu ở mức an toàn do những tác dụng phụ của chúng đem lại thì bạn nên khuyên bố chuyển sang sử dụng các sản phẩm thảo dược, có tác dụng tốt trong việc giúp giảm rối loạn mỡ máu như tpcn Hamomax từ nần nghệ.

hmmGiá: 180.000đ/hộp

 

1. NSND Quang Thọ, Hà Nộinghe sy quang tho
  • Mỡ máu cao
  • Cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật chừng ấy năm, đến giờ tôi vẫn tràn đầy năng lượng để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Tôi thấy mình đúng khi lựa chọn chế phẩm Hamomax để chăm sóc sức khỏe, bạn thấy đấy, gần 70 tuổi mà tôi không hề mắc các bệnh mỡ máu, mỡ gan, huyết áp… như đa số người tầm tuổi này hay mắc phải”.
  • Xem hành trình chữa mỡ máu cao của NSND Quang Thọ tại đây.
2. Bác Định, 81 tuổi – Hà Nội
hamomax nan vang bac dinh anh moi

  • Tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, đã điều trị tại bệnh viện Việt Xô. Bác sĩ cho về nhà và kết luận “chỉ sống được vài năm nữa thôi, bệnh tình gay go lắm rồi”.
  • Sau 3 tháng sử dụng: Huyết áp ổn định; bệnh mạch vành, đau nhức chân đều bay hết. Thần thái tinh nhanh, dáng người nhanh nhẹn, có thể uống 5 vại bia 1 lúc, …
  • Xem hành trình chữa bệnh của Bác Định tại đây  

3. Bác Lương, 57 tuổi – Phú Thọphieu xet nghiem truoc edited

4. Chú Phương, 46 tuổi, Quảng Namchu phuong 2

ĐẶT HÀNG NGAY

http://huongnghiephanoi.com/nhung-nganh-hoc-de-tim-viec/
/cam-on-dat-hang

Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

HamoSline giúp giảm mỡ trắng, đào thải mỡ nội tạng, giảm số đo các vòng cơ thể, không để lại bất kì tác dụng phụ nào

Sản phẩm 100% thảo dược thiên nhiên, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc

Xem thêm >>

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here