Lý do được tin dùng

0
9640

1. Thành phần thảo dược quý thiên nhiên, được nghiên cứu chính quy, bài bản, hàm lượng chất xám cao với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về bào chế, thực vật và dược liệu cũng như các nhà chuyên môn.

 

2. Sản phẩm chính quy, uy tín và được chuyển giao bởi những nhà khoa học, các chuyên gia như Ds Lê Đình Bích, PGS.TS. Trần Văn Ơn trực tiếp cố vấn chuyên môn. 

Dược sĩ Lê Đình Bích (nguyên trưởng bộ môn thực vật trường ĐH Dược Hà Nội) – người có vinh dự nhận giải thưởng khoa học công nghệ cao quý nhất – Giải thưởng Hồ Chí Minh năm 2012 với đóng góp của cây Nần nghệ – cố vấn.

 

dược sĩ lê đình bích

 Ds Lê Đình Bích nhận giải thưởng Hồ Chí Minh về khoa học công nghệ năm 2012

 

3. Quy trình xử lý dược liệu, công nghệ chiết xuất và bào chế của các chuyên gia công ty Dược Khoa, trường đại học Dược HN, với cố vấn chuyên môn của PGS.TS Trần Văn Ơn.

 

tiến sĩ trần văn ơn

PGS.TS: Trần Văn Ơn (Chủ nhiệm bộ môn Thực vật – giám đốc Dược Khoa – trường ĐH Dược HN)

 

4. Nần nghệ đã được nghiên cứu kỹ về thành phần, hoạt tính sinh học, tác dụng dược lý – tác dụng lâm sàng, phát huy tối ưu tác dụng: HẠ MỠ (Hạ mỡ máu) – BÌNH ÁP (Bình ổn huyết áp) – BỀN MẠCH (Tăng tính bền mạch máu) – AN TÂM (Nhịp tim được điều hòa, an dưỡng)

 

kết quả điều trị

(Bảng thống kế một số bệnh nhân trong các nghiên cứu lâm sàng về dịch chiết Nần nghệ – trước và sau khi sử dụng)

 

Sử dụng trên lâm sàng cho người có rối loạn chuyển hóa Lipid, xét nghiệm sinh hóa 5 chỉ tiêu Lipoprotein trong máu cho thấy tất cả các chỉ số Lipid máu đều có xu hướng trở lại bình thường, hạ rất mạnh Lipoprotein tỷ trọng phân tử thấp (mỡ xấu – LDL c), tăng Lipoprotein tỷ trọng phân tử cao (mỡ tốt – HDL c), giúp hạ tỷ số CT/HDL c. Đặc biệt, Cholesterol toàn phần (CT) trong máu của 100% bệnh nhân đều giảm.

 

Nghiên cứu dược lý cũng cho thấy thuốc có tác dụng điều hòa nhịp tim và có độc tính rất thấp. Trong điều trị không thấy có tai biến và tác dụng xấu nào.

 

5. Hiệu quả cao và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, trong đó có rất nhiều chuyên gia, nghệ sĩ nổi tiếng như NS Quyền Văn Minh, NSND Quang Thọ, được người  tiêu dùng bình chọn là “Sản phẩm yêu thích nhất 2014

 

 

Nhãn hàng Hamomax được vinh danh là Hàng Việt Nam được yêu thích nhất 2014 (Đại diện nhãn hàng Ds. Hoàng Tùng đang nhận giải thưởng tại Nhà hát Bến Thành – TPHCM (tường thuật trực tiếp trên VTV)

 

nghệ sĩ quyền văn minh, quang thọ

Nghệ sĩ nhạc Jazz Quyền Văn Minh và nghệ sĩ nhân dân Quang Thọ

 

Được các nghệ sĩ lớn của Việt Nam tin dùng để có sức khỏe tốt phục vụ khán giả cả nước

hmmGiá: 180.000đ/hộp

 

1. NSND Quang Thọ, Hà Nộinghe sy quang tho
  • Mỡ máu cao
  • Cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật chừng ấy năm, đến giờ tôi vẫn tràn đầy năng lượng để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Tôi thấy mình đúng khi lựa chọn chế phẩm Hamomax để chăm sóc sức khỏe, bạn thấy đấy, gần 70 tuổi mà tôi không hề mắc các bệnh mỡ máu, mỡ gan, huyết áp… như đa số người tầm tuổi này hay mắc phải”.
  • Xem hành trình chữa mỡ máu cao của NSND Quang Thọ tại đây.
2. Bác Định, 81 tuổi – Hà Nội
hamomax nan vang bac dinh anh moi

  • Tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, đã điều trị tại bệnh viện Việt Xô. Bác sĩ cho về nhà và kết luận “chỉ sống được vài năm nữa thôi, bệnh tình gay go lắm rồi”.
  • Sau 3 tháng sử dụng: Huyết áp ổn định; bệnh mạch vành, đau nhức chân đều bay hết. Thần thái tinh nhanh, dáng người nhanh nhẹn, có thể uống 5 vại bia 1 lúc, …
  • Xem hành trình chữa bệnh của Bác Định tại đây  

3. Bác Lương, 57 tuổi – Phú Thọphieu xet nghiem truoc edited

4. Chú Phương, 46 tuổi, Quảng Namchu phuong 2

ĐẶT HÀNG NGAY

http://huongnghiephanoi.com/nhung-nganh-hoc-de-tim-viec/
/cam-on-dat-hang

Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

HamoSline giúp giảm mỡ trắng, đào thải mỡ nội tạng, giảm số đo các vòng cơ thể, không để lại bất kì tác dụng phụ nào

Sản phẩm 100% thảo dược thiên nhiên, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc

Xem thêm >>

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here