Hội thảo ” Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi” huyện Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

0
1003

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới, cứ 100 người cao tuổi Việt Nam sẽ có tới 63 người mắc các bệnh lý về rối loạn chuyển hóa trong đó nhiều nhất là các bệnh như mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp, bệnh tim mạch. Không chỉ có tỉ lệ mắc bệnh cao nhất, đối tượng người cao tuổi còn là nhóm có tỉ lệ mắc phải các biến chứng nặng nề nhiều nhất do sức đề kháng và thể lực đã suy yếu.

Nhằm giúp cho người già có được những kiến thức cơ bản về nguyên nhân gây bệnh và phương pháp điều trị hiệu quả nhất hiện nay, ngày 10/5/2016 Trung tâm tư vấn và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi đã tiếp tục phối hợp với nhãn hàng Hamomax thực hiện buổi tư vấn chăm sóc sức khỏe tại Ủy Ban Nhân Dân huyện Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội. Đối tượng tham gia chủ yếu là các bác cao tuổi, những người đã và đang có nguy cơ mắc phải một hoặc tất cả những căn bệnh nguy hiểm trên.

 

gia lam 6

 

Bác sĩ của “Trung tâm tư vấn và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi” cùng với nhân viên tư vấn sức khỏe đã cung cấp những thông tin cơ bản về bệnh cũng như phương pháp phòng, điều trị hiệu quả mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp cho các bác tham gia hội thảo.

 

gia lam 10   gia lam 5

 

Cẩm nang sức khỏe chuyên đề mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp, bệnh tim mạch được tất cả các bác tham gia hội thảo quan tâm và chăm chú tìm hiểu. 

 

gia lam 9

 

Tham dự hội thảo, do đã từng mắc bệnh và hiện đang gánh chịu hậu quả nên rất nhiều bác đã nhiệt tình chia sẻ với người tham dự, với bác sĩ và các nhân viên tư vấn về những ảnh hưởng của bệnh tới sinh hoạt hàng ngày và tình trạng sức khỏe bị ảnh hưởng ra sao, …

 

gia lam 8

 

Kết thúc chương trình, các bác không chỉ có được những thông tin cần thiết về bệnh, phương pháp phòng và điều trị bệnh hiệu quả nhất hiện nay mà còn là những trò chơi vui nhộn và những phần quà do ban tổ chức chương trình gửi tặng.

hmmGiá: 180.000đ/hộp

 

1. NSND Quang Thọ, Hà Nộinghe sy quang tho
  • Mỡ máu cao
  • Cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật chừng ấy năm, đến giờ tôi vẫn tràn đầy năng lượng để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Tôi thấy mình đúng khi lựa chọn chế phẩm Hamomax để chăm sóc sức khỏe, bạn thấy đấy, gần 70 tuổi mà tôi không hề mắc các bệnh mỡ máu, mỡ gan, huyết áp… như đa số người tầm tuổi này hay mắc phải”.
  • Xem hành trình chữa mỡ máu cao của NSND Quang Thọ tại đây.
2. Bác Định, 81 tuổi – Hà Nội
hamomax nan vang bac dinh anh moi

  • Tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, đã điều trị tại bệnh viện Việt Xô. Bác sĩ cho về nhà và kết luận “chỉ sống được vài năm nữa thôi, bệnh tình gay go lắm rồi”.
  • Sau 3 tháng sử dụng: Huyết áp ổn định; bệnh mạch vành, đau nhức chân đều bay hết. Thần thái tinh nhanh, dáng người nhanh nhẹn, có thể uống 5 vại bia 1 lúc, …
  • Xem hành trình chữa bệnh của Bác Định tại đây  

3. Bác Lương, 57 tuổi – Phú Thọphieu xet nghiem truoc edited

4. Chú Phương, 46 tuổi, Quảng Namchu phuong 2

ĐẶT HÀNG NGAY

http://huongnghiephanoi.com/nhung-nganh-hoc-de-tim-viec/
/cam-on-dat-hang

Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

HamoSline giúp giảm mỡ trắng, đào thải mỡ nội tạng, giảm số đo các vòng cơ thể, không để lại bất kì tác dụng phụ nào

Sản phẩm 100% thảo dược thiên nhiên, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc

Xem thêm >>

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here