Hồi sinh nhờ Nần nghệ sau khi bệnh viện trả về

0
64729

Bác Định (81 tuổi), cộng tác tại Tạp chí Cây thuốc quý (nhà Y3, ngõ 135, phố Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội) – người đã từng bị các bác sĩ của bệnh viện Việt Xô kết luận “chỉ sống thêm được 1 vài năm nữa thôi vì bệnh tình gay go lắm rồi” đã chủ động tìm tới gian hàng của công ty Dược phẩm Tân Bách Tùng trong Triển lãm Vietnam – Medi Pharm 2015 để chia sẻ câu chuyện “Mai chết nhưng nhờ có Nần nghệ đến ngày hôm nay vẫn sống”.

Gian hàng trưng bày sản phẩm được chiết xuất từ nần nghệ của công ty Tân Bách Tùng tại triển lãm Vietnam – Medi Pharm 2015, Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô đặc biệt thu hút được sự quan tâm của khách tham quan. Đặc biệt một bác trai dáng người nhanh nhẹn, đôi mắt tinh nhanh đã ghé vào gian hàng của công ty và nói “may quá tìm mãi mới thấy, ở đây bán sản phẩm Nần nghệ hả các cháu ?”. Thoạt nhìn bác mọi người chỉ nghĩ rằng bác mới ngoài 70 nhưng khi bác chia sẻ mình sinh năm 1935 thì ai cũng phải ngỡ ngàng vì bác vẫn rất minh mẫn và đặc biệt trí nhớ có khi còn hơn cả thanh niên.

 

hamomax nan vang bac dinh anh moi

 

(Bác Định chia sẻ câu chuyện trong gian hàng Hamomax)

  

    Bác Định cho biết đã biết đến và sử dụng Nần nghệ từ năm 1999. Cơ duyên đến với nần nghệ của bác khá là thú vị, bác nói  “15, 16 năm về trước tôi bị bệnh mạch vành và được điều trị tại bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô (khi đó là bệnh viện hàng đầu cả nước). Kết thúc đợt điều trị bác sĩ cho tôi về và có nói tôi chỉ sống thêm được 1 vài năm nữa thôi, bệnh tình gay go lắm rồi. Lúc đó tôi vẫn bình tĩnh và gửi lời cảm ơn tới bác sĩ. Về nhà có người mách tôi lên Hòa Bình tìm gặp Lương y Ơn để chữa bệnh mạch vành bằng thảo dược.

Tiếp xúc với Lương y Ơn, tôi thấy đây là một người rất nhiệt tình với dược liệu đông y. Sau khi thăm khám bệnh cho tôi xong bác sĩ Ơn có nói bệnh của tôi vẫn có cách chữa, chỉ một thời gian sử dụng Nần nghệ thì nhất định sẽ khỏi. Cùng thời điểm bị bệnh mạch vành, hai chân của tôi cũng thường xuyên bị đau nhức nhưng sau khi sử dụng liên tục củ nần nghệ trong hơn 3 tháng cả bệnh mạch vành, bệnh đau chân của tôi đều bay hết. Đi khám lại tại bệnh viên Việt Xô các bác sĩ hết sức kinh ngạc khi thấy tôi hết bệnh và cho đến tận giờ bệnh thấp khớp, bệnh mạch vành không hề tái phát lại. Cũng nhờ sử dụng Nần nghệ thường xuyên mà tôi không hề bị huyết áp cao như những người bạn của mình, lúc nào huyết áp cũng ở mức 130/75 chỉ khi nào uống hẳn 5 vại bia mới lên có 135 mmHg”.

nan nghe

(Hình ảnh cây và củ Nần nghệ)

 

Xem thông tin chi tiết về thảo dược quý Nần Nghệ : http://hamomax.vn/nan-vang-dioscorea-collettii

                                                                                        http://hamomax.vn/cong-trinh-nghien-cuu-nan-nghe-cong-bo

                                                                                        http://hamomax.vn/ket-qua-thu-nghiem-lam-sang

 

B.Định 1

(Bác Định chia sẻ câu chuyện trong gian hàng Hamomax, ảnh 2)

 

Sau khi công ty Tân Bách Tùng phát triển sản phẩm với tên gọi tpcn Hamomax có thành phần chính là Nần nghệ tôi đã chuyển sang sử dụng Hamomax, cho đến tân bây giờ tôi vẫn uống liên tục mỗi ngày 1 viên. Nhờ được chữa khỏi bệnh bằng cây thuốc quý Nần nghệ, tôi mới quyết định tìm hiểu về các cây thuốc quý hiếm của Việt Nam và tham gia vào lớp học của Bộ Y tế khi đã 75 tuổi”. (Để biết thêm thông tin về sản phẩm click vào đây: http://hamomax.vn/thong-tin-hamomax). Bác còn cho biết thêm bác đã gặp giám đốc Hoàng Tùng – giám đốc của Tân Bách Tùng trong một cuộc họp ở trường Đại học Dược Hà Nội. Bác cảm ơn anh Tùng vì đã giành nhiều tâm huyết bảo tồn, phát triển nguồn dược liệu quý, giúp cho người bệnh có cơ hội được sử dụng thuốc tốt, nhưng bác vẫn mong muốn công ty sẽ cố gắng phát triển và nhân rộng hơn nữa nguồn dược liệu Nần nghệ.

(Lưu ý: Bài viết này hoàn toàn mang tính chất ghi lại những gì nhân vật kể lại)

Vì sao NSND Quang Thọ, NSUT Quyền Văn Minh tin dùng sản phẩm từ Nần nghệ: http://hamomax.vn/gioi-nghe-sy-tin-dung-hamomax-cho-can-benh-tuoi-gia

Xem thêm: http://hamomax.vn/bac-si-thoan-phieu-xet-nghiem-truoc-va-sau-khi-dung-nan-nghe

                  http://hamomax.vn/phu-tho-phieu-xet-nghiem-cua-khach-hang-le-van-luong

 

Chuyên gia tim mạch (GSTS. BS Phạm

Gia Khải – Chủ tịch hội Tim Mạch Đông

Nam Á) chia sẻ giải pháp khắc phục tác

dụng phụ của thuốc tây trong điều trị mỡ

máu

hmmGiá: 180.000đ/hộp

 

1. NSND Quang Thọ, Hà Nộinghe sy quang tho
  • Mỡ máu cao
  • Cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật chừng ấy năm, đến giờ tôi vẫn tràn đầy năng lượng để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Tôi thấy mình đúng khi lựa chọn chế phẩm Hamomax để chăm sóc sức khỏe, bạn thấy đấy, gần 70 tuổi mà tôi không hề mắc các bệnh mỡ máu, mỡ gan, huyết áp… như đa số người tầm tuổi này hay mắc phải”.
  • Xem hành trình chữa mỡ máu cao của NSND Quang Thọ tại đây.
2. Bác Định, 81 tuổi – Hà Nội
hamomax nan vang bac dinh anh moi

  • Tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, đã điều trị tại bệnh viện Việt Xô. Bác sĩ cho về nhà và kết luận “chỉ sống được vài năm nữa thôi, bệnh tình gay go lắm rồi”.
  • Sau 3 tháng sử dụng: Huyết áp ổn định; bệnh mạch vành, đau nhức chân đều bay hết. Thần thái tinh nhanh, dáng người nhanh nhẹn, có thể uống 5 vại bia 1 lúc, …
  • Xem hành trình chữa bệnh của Bác Định tại đây  

3. Bác Lương, 57 tuổi – Phú Thọphieu xet nghiem truoc edited

4. Chú Phương, 46 tuổi, Quảng Namchu phuong 2

ĐẶT HÀNG NGAY

http://huongnghiephanoi.com/nhung-nganh-hoc-de-tim-viec/
/cam-on-dat-hang

Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

HamoSline giúp giảm mỡ trắng, đào thải mỡ nội tạng, giảm số đo các vòng cơ thể, không để lại bất kì tác dụng phụ nào

Sản phẩm 100% thảo dược thiên nhiên, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc

Xem thêm >>

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here