Hành trình 40 năm và hơn 40 nghìn khách hàng hài lòng

0
12379

 Nần nghệ (D.Collettii) – Dược liệu quý cho người mỡ máu, mỡ gan, huyết áp, tim mạch

Hơn 40 năm qua, bằng sự tận tâm và yêu nghề, các chuyên gia của trường đại học Dược Hà Nội phối hợp với các bác sĩ tại bệnh viện Việt Xô, các cộng sự như cố GS. Phạm Khuê, PGS.TS. Nguyễn Trung Chính, GS. Hoàng Kim Huyền, … đã tạo nên thành công mới trong y học về phương pháp điều trị mỡ máu, mỡ gan, huyết áp, tim mạch. Đó là thảo dược Nần nghệ – công trình nghiên cứu tâm huyết nhất mà ông đã dành hơn nửa cuộc đời để nghiên cứu và khám phá nó.

Nần nghệ – quá trình nghiên cứu lâu dài

Năm 1985 tại trường Đại học y số 1 Xêtrênốp – Matxcơva, luận án PTS về cây Nần nghệ đã được bảo vệ thành công.

Nần nghệ đã được sử dụng lâm sàng cho người có rối loạn chuyển hóa Lipid, kết quả xét nghiệm sinh hóa trên 5 chỉ tiêu về lipoprotein trong máu cho thấy tất cả các chỉ số lipid máu đều có xu hướng trở lại bình thường, đặc biệt hạ rất mạnh lipoprotein tỷ trọng thấp (Mỡ xấu LDL-c) và có xu hướng tăng lipoprotein tỷ trọng cao (Mỡ tốt HDL-c), do đó hạ được tỷ số CT/HDL (CT-cholesterol toàn phần). Đặc biệt cholesterol toàn phần trong máu của ~100% người bệnh đều giảm.

ketquadieutri

Bảng kết quả một số bệnh nhân trong nghiên cứu lâm sàng với tác dụng Hạ mỡ máu và Huyết áp của dịch chiết Nần nghệ (Dioscorea collettii) – trước / sau khi sử dụng

(Xem thêm các bằng chứng và công trình nghiên cứu khoa học: http://hamomax.vn/bang-chung-khoa-hoc)

Sự ra đời Hamomax là kết quả cho quá trình nghiên cứu

Từ thành phần chính là Nần nghệ, công ty Dược khoa – trường đại học Dược Hà Nội đã cho ra đời TPCN Hamomax. Đây chính là giải pháp thiên nhiên đột phá, ưu việt từ thảo dược cho người mỡ máu, mỡ gan, huyết áp, tim mạch. Hamomax là trí tuệ kết hợp với tinh túy thảo dược thiên nhiên đem lại hiệu quả, an toàn cho người sử dụng.

Hơn 40 nghìn khách hàng trong và ngoài nước tin dùng Hamomax chính là bằng chứng chân thật nhất chứng minh cho chất lượng sản phẩm. Không phân biệt ngành nghề, tuổi tác, từ bác sĩ, nghệ sĩ nhân dân, các bác trong quân đội hay đông đảo khách hàng trên khắp miền đất nước, cũng như nhiều Việt Kiều (Mỹ, Đức, Nga, Singapore, … – những người được tiếp xúc với nền Y tế hàng đầu thế giới nhưng vẫn tin dùng Hamomax) đều rất hài lòng về hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Đặc biệt, Hamomax còn là sản phẩm được các chuyên gia đầu ngành khuyên dùng (trong đó có Chủ tịch Hội tim mạch ĐNA – GS. BS Phạm Gia Khải) và vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là “Sản phẩm được yêu thích nhất năm 2014“.

Hình 7

NSND Quang Thọ – người thường xuyên sử dụng đã bộc bạch: “Cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật chừng ấy năm, đến giờ tôi vẫn tràn đầy năng lượng để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Tôi thấy mình đúng khi lựa chọn tpcn Hamomax để chăm sóc sức khỏe, bạn thấy đấy, gần 70 tuổi mà tôi không hề mắc các bệnh mỡ máu, mỡ gan, huyết áp… như đa số người tầm tuổi này hay mắc phải”.

(Xem thêm trải nghiệm khách hàng: http://hamomax.vn/benh-nhan-trai-nghiem)

Bạn tìm hiểu về:

 Điều trị mỡ máu cao: http://hamomax.vn/nan-nghe-thao-duoc-vua-ha-mo-mau

TS. BS Phạm Hưng Củng – Nguyên Vụ trưởng Vụ Y Học Cổ Truyền Bộ Y Tế tư vấn giải pháp hạ mỡ gan an toàn, hiệu quả

hmmGiá: 180.000đ/hộp

 

1. NSND Quang Thọ, Hà Nộinghe sy quang tho
  • Mỡ máu cao
  • Cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật chừng ấy năm, đến giờ tôi vẫn tràn đầy năng lượng để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Tôi thấy mình đúng khi lựa chọn chế phẩm Hamomax để chăm sóc sức khỏe, bạn thấy đấy, gần 70 tuổi mà tôi không hề mắc các bệnh mỡ máu, mỡ gan, huyết áp… như đa số người tầm tuổi này hay mắc phải”.
  • Xem hành trình chữa mỡ máu cao của NSND Quang Thọ tại đây.
2. Bác Định, 81 tuổi – Hà Nội
hamomax nan vang bac dinh anh moi

  • Tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, đã điều trị tại bệnh viện Việt Xô. Bác sĩ cho về nhà và kết luận “chỉ sống được vài năm nữa thôi, bệnh tình gay go lắm rồi”.
  • Sau 3 tháng sử dụng: Huyết áp ổn định; bệnh mạch vành, đau nhức chân đều bay hết. Thần thái tinh nhanh, dáng người nhanh nhẹn, có thể uống 5 vại bia 1 lúc, …
  • Xem hành trình chữa bệnh của Bác Định tại đây  

3. Bác Lương, 57 tuổi – Phú Thọphieu xet nghiem truoc edited

4. Chú Phương, 46 tuổi, Quảng Namchu phuong 2

ĐẶT HÀNG NGAY

http://huongnghiephanoi.com/nhung-nganh-hoc-de-tim-viec/
/cam-on-dat-hang

Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

HamoSline giúp giảm mỡ trắng, đào thải mỡ nội tạng, giảm số đo các vòng cơ thể, không để lại bất kì tác dụng phụ nào

Sản phẩm 100% thảo dược thiên nhiên, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc

Xem thêm >>

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here