Nần nghệ là thành phần chính của sản phẩm nào?

0
3195

Câu hỏi:

Trước tôi công tác ở khoa đột quỵ, bệnh viện 103. Tôi được biết về thành tựu của công trình nghiên cứu khoa học hơn 40 năm của đại học Dược HN ứng dụng độc quyền trong sản phẩm Nần Vàng Tiên Thảo do công ty Tân Bách Tùng phân phối. Đây cũng là sản phẩm tôi hay khuyên bệnh nhân khoa đột quỵ của tôi sử dụng. Gần đây tôi có đọc báo thì có nghe tên tpcn Hamomax cũng là sản phẩm được chuyển giao độc quyền từ đề tài nghiên cứu Nần nghệ. Tôi xin hỏi tpcn Hamomax và Nần Vàng Tiên Thảo trước đây khác gì nhau?

Trả lời:

Sau nhiều năm “Nần vàng tiên thảo” có mặt trên thì trường và nhận được nhiều sự ủng hộ của quý khách hàng sản phẩm đã bị làm giả, làm nhái rất nhiều. Nhằm bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người tiêu dùng, tránh mua phải hàng kém chất lượng vì vậy song song với việc duy trì nhãn hàng “Nần Vàng tiên thảo” đã được tin dùng, chúng tôi phát triển thêm nhãn hàng “Hamomax” với chất lượng được cải tiến, nâng cao và đặc biệt khác biệt là bao bì sử dụng công nghệ chống hàng nhái, giả tiên tiến. 

 

hamomax hop kim

hmmGiá: 180.000đ/hộp

 

1. NSND Quang Thọ, Hà Nộinghe sy quang tho
  • Mỡ máu cao
  • Cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật chừng ấy năm, đến giờ tôi vẫn tràn đầy năng lượng để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Tôi thấy mình đúng khi lựa chọn chế phẩm Hamomax để chăm sóc sức khỏe, bạn thấy đấy, gần 70 tuổi mà tôi không hề mắc các bệnh mỡ máu, mỡ gan, huyết áp… như đa số người tầm tuổi này hay mắc phải”.
  • Xem hành trình chữa mỡ máu cao của NSND Quang Thọ tại đây.
2. Bác Định, 81 tuổi – Hà Nội
hamomax nan vang bac dinh anh moi

  • Tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, đã điều trị tại bệnh viện Việt Xô. Bác sĩ cho về nhà và kết luận “chỉ sống được vài năm nữa thôi, bệnh tình gay go lắm rồi”.
  • Sau 3 tháng sử dụng: Huyết áp ổn định; bệnh mạch vành, đau nhức chân đều bay hết. Thần thái tinh nhanh, dáng người nhanh nhẹn, có thể uống 5 vại bia 1 lúc, …
  • Xem hành trình chữa bệnh của Bác Định tại đây  

3. Bác Lương, 57 tuổi – Phú Thọphieu xet nghiem truoc edited

4. Chú Phương, 46 tuổi, Quảng Namchu phuong 2

ĐẶT HÀNG NGAY

http://huongnghiephanoi.com/nhung-nganh-hoc-de-tim-viec/
/cam-on-dat-hang

Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

HamoSline giúp giảm mỡ trắng, đào thải mỡ nội tạng, giảm số đo các vòng cơ thể, không để lại bất kì tác dụng phụ nào

Sản phẩm 100% thảo dược thiên nhiên, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc

Xem thêm >>

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here