Gan nhiễm mỡ có mấy cấp độ?

0
2172

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, năm nay em 24 tuổi, đi xét nghiệm thì bác sĩ nói là em bị gan nhiễm mỡ cấp độ 1, vậy có uống được thuốc này không ạ và gan nhiễm mỡ có mấy cấp độ? Mẹ em năm nay 50 tuổi, bị mỡ máu cao thì có uống được thuốc này không ạ. Em đang ở thành phố Hồ Chí Minh thì em có thể mua Hamomax ở đâu? Em xin cảm ơn ạ!

Từ: nguyenminhtan0607@gmail.com

Trả lời:

Chào bạn!

Gan nhiễm mỡ chia ra làm 3 cấp độ: Gan nhiễm mỡ độ 1 là khi mỡ chiếm từ 5 – 10% trọng lượng gan, gan nhiễm mỡ độ 2 là khi mỡ chiếm từ 10 – 25% trọng lượng gan, gan nhiễm mỡ độ 3 là khi lượng mỡ chiếm hơn 30% trọng lượng gan. Hiên bạn đang bị gan nhiễm mỡ mức độ nhẹ nên bạn cần xử lý ngay tình trạng này, vì điều trị gan nhiễm mỡ thường mất rất nhiều thời gian, nhất là gan nhiễm mỡ độ 2, 3 thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn nữa.

 

gan nhiem mo 1

 

Về bản chất mỡ máu cao và gan nhiễm mỡ đều là rối loạn chuyển hóa của cơ thể vì vậy cả mẹ bạn và bạn đều có thể sử dụng Tpcn Hamomax – có tác dụng hạ mỡ xấu dư thừa trong máu, trong gan hiệu quả và rất an toàn, không gây tác dụng phụ khó chịu và không gây độc cho gan, thận.

Tpcn Hamomax được bán rộng rãi tại các hiệu thuốc ở thành phố Hồ Chí Minh hoặc bạn có thể đến chi nhánh của tpcn Hamomax tại số 57, đường Lê Thị Hồng Gấm, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. 

hmmGiá: 180.000đ/hộp

 

1. NSND Quang Thọ, Hà Nộinghe sy quang tho
  • Mỡ máu cao
  • Cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật chừng ấy năm, đến giờ tôi vẫn tràn đầy năng lượng để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Tôi thấy mình đúng khi lựa chọn chế phẩm Hamomax để chăm sóc sức khỏe, bạn thấy đấy, gần 70 tuổi mà tôi không hề mắc các bệnh mỡ máu, mỡ gan, huyết áp… như đa số người tầm tuổi này hay mắc phải”.
  • Xem hành trình chữa mỡ máu cao của NSND Quang Thọ tại đây.
2. Bác Định, 81 tuổi – Hà Nội
hamomax nan vang bac dinh anh moi

  • Tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, đã điều trị tại bệnh viện Việt Xô. Bác sĩ cho về nhà và kết luận “chỉ sống được vài năm nữa thôi, bệnh tình gay go lắm rồi”.
  • Sau 3 tháng sử dụng: Huyết áp ổn định; bệnh mạch vành, đau nhức chân đều bay hết. Thần thái tinh nhanh, dáng người nhanh nhẹn, có thể uống 5 vại bia 1 lúc, …
  • Xem hành trình chữa bệnh của Bác Định tại đây  

3. Bác Lương, 57 tuổi – Phú Thọphieu xet nghiem truoc edited

4. Chú Phương, 46 tuổi, Quảng Namchu phuong 2

ĐẶT HÀNG NGAY

http://huongnghiephanoi.com/nhung-nganh-hoc-de-tim-viec/
/cam-on-dat-hang

Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

HamoSline giúp giảm mỡ trắng, đào thải mỡ nội tạng, giảm số đo các vòng cơ thể, không để lại bất kì tác dụng phụ nào

Sản phẩm 100% thảo dược thiên nhiên, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc

Xem thêm >>

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here