Đông đảo khách hàng từ Bắc vào Nam tin dùng tpcn Hamomax

0
4523

Thời gian sẽ gạn lọc để giữ lại những giá trị thực sự hữu ích và ghi nhận tài năng của con người.

ban đồ 1

Thảo dược quý Nần nghệ là một trong những báu vật của thiên nhiên đã được người dân tộc Dao sử dụng từ rất lâu đời để chữa bệnh cho chính đồng bào mình và những cán bộ béo bụng người Xuôi. Từ những năm 1970, y học hiện đại biết đến cây thuốc này nhờ những phát hiện và nghiên cứu chứng minh của nhóm chuyên gia trường đại học Dược HN, đã chứng minh được nần nghệ có 3 tác dụng chính:

  • Hạ mỡ dư thừa trong máu, trong gan, mỡ nội tạng
  • Giúp hạ huyết áp cao, bình ổn huyết áp thất thường, điều hòa nhịp tim
  • Chống viêm khớp

Những chế phẩm từ Nần nghệ lưu hành từ những năm 1995 với tên gọi Thuốc Diosgin được hội đồng nghiên cứu của trường Đại học Dược Hà Nội đánh giá xuất sắc; công trình cũng được vinh dự đạt giải nhất hội nghị khoa học Y Dược trẻ toàn quốc.

Năm 2008 sản phẩm Nần vàng tiên thảo ra đời, được đông đảo khách hàng tin dùng và trải qua 4 năm đóng góp, chăm sóc sức khỏe người bệnh. Sản phẩm được bình chọn là “Sản Phẩm Vàng Việt Nam 2012”.

Cho đến nay Tpcn Hamomax (nhà sản xuất Dược Khoa, trường Đại học Dược Hà Nội) với thành phần chính là Nần nghệ, hiện đang là một trong những sản phẩm có chất lượng vượt trội, bao bì được sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đang được đông đảo người tiêu dùng trên khắp cả nước và cả những Việt Kiều nước ngoài tin tưởng sử dụng.

Rất nhiều người hết mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, huyết áp cao, … đã gửi kèm lời cảm ơn và hình ảnh của mình về Hamomax.vn như một lời tri ân với thảo dược Nần nghệ và tâm huyết của các nhà nghiên cứu khoa học đã miệt mài ngày đêm để cho ra đời tpcn Hamomax.

hmmGiá: 180.000đ/hộp

 

1. NSND Quang Thọ, Hà Nộinghe sy quang tho
  • Mỡ máu cao
  • Cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật chừng ấy năm, đến giờ tôi vẫn tràn đầy năng lượng để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Tôi thấy mình đúng khi lựa chọn chế phẩm Hamomax để chăm sóc sức khỏe, bạn thấy đấy, gần 70 tuổi mà tôi không hề mắc các bệnh mỡ máu, mỡ gan, huyết áp… như đa số người tầm tuổi này hay mắc phải”.
  • Xem hành trình chữa mỡ máu cao của NSND Quang Thọ tại đây.
2. Bác Định, 81 tuổi – Hà Nội
hamomax nan vang bac dinh anh moi

  • Tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, đã điều trị tại bệnh viện Việt Xô. Bác sĩ cho về nhà và kết luận “chỉ sống được vài năm nữa thôi, bệnh tình gay go lắm rồi”.
  • Sau 3 tháng sử dụng: Huyết áp ổn định; bệnh mạch vành, đau nhức chân đều bay hết. Thần thái tinh nhanh, dáng người nhanh nhẹn, có thể uống 5 vại bia 1 lúc, …
  • Xem hành trình chữa bệnh của Bác Định tại đây  

3. Bác Lương, 57 tuổi – Phú Thọphieu xet nghiem truoc edited

4. Chú Phương, 46 tuổi, Quảng Namchu phuong 2

ĐẶT HÀNG NGAY

http://huongnghiephanoi.com/nhung-nganh-hoc-de-tim-viec/
/cam-on-dat-hang

Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

HamoSline giúp giảm mỡ trắng, đào thải mỡ nội tạng, giảm số đo các vòng cơ thể, không để lại bất kì tác dụng phụ nào

Sản phẩm 100% thảo dược thiên nhiên, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc

Xem thêm >>

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here