Đi tìm thảo dược hạ mỡ máu, mỡ gan, huyết áp hiệu quả và an toàn vượt trội

0
2944

1. Mỡ máu, mỡ gan, tăng huyết áp – bệnh không của riêng ai

Mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp là bệnh mạn tính, phổ biến, không giới hạn đối tượng mắc bệnh, nó ảnh hưởng đến hàng triệu người, cả nam lẫn nữ, ở mọi lứa tuổi và trình độ văn hóa. Ai trong chúng ta cũng có thể mắc phải bệnh này bởi ngoài các yếu tố như di truyền thì các bệnh còn là hệ quả của thời đại công nghiệp như: Lối sống không lành mạnh, ăn uống không điều độ, béo phì, ít vận động, căng thẳng do áp lực cuộc sống.

chua mo mau mo gan huyet ap

Gánh nặng bệnh mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp đang tăng lên không ngừng, nhất là ở những nước đang phát triển như Việt Nam. Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới, tại Việt Nam hiện mỡ máu cao đang đe dọa tính mạng của 29,1% người dân và chỉ hơn 30% người dân Việt Nam biết mình mắc tăng huyết áp.

2. Xu hướng hạ mỡ máu, mỡ gan, hạ huyết hiện nay

Nhiệm vụ của y học là đưa các chỉ số mỡ máu, mỡ gan, huyết áp về ngưỡng an toàn và giữ ổn định các chỉ số. Điều trị bệnh bằng thuốc tây thường khiến các bác sĩ đau đầu bởi tình trạng gặp tác dụng phụ, tai biến không mong muốn trong và sau quá trình điều trị. Khắc phục tình trạng trên, xu hướng được người bệnh lựa chọn hiện nay là sử dụng thảo dược tự nhiên để hạ và ổn định mỡ máu, mỡ gan, huyết áp mà không lo gặp phải những tác dụng phụ khó chịu, sử dụng lâu dài không gây ra những căn bệnh kéo theo gây suy yếu sức khỏe.

di tim thao duoc ha mo mau hieu qua nhat

Những thảo dược hạ mỡ máu, hạ mỡ gan, hạ huyết áp nổi tiếng hiện nay là lá sen, tỏi đen, phấn mía; trong khi đó thảo dược được đông đảo người bệnh tin dùng là Nần nghệ. Trước quá nhiều sự lựa chọn như vậy, dựa vào những tiêu chí nào để lựa chọn thảo dược vừa đem lại hiệu quả hạ và ổn định các chỉ số lại vừa an toàn, không gây nguy hiểm cho sức khỏe? Bảng dưới đây sẽ cung cấp những tiêu chí quan trọng hàng đầu bạn cần biết.

STT Tiêu  chí Thảo dược

Nần nghệ

Tỏi đen Lá sen
1 Hiệu quả hạ mỡ máu vượt trội. x
2 Đã được dân gian kiểm nghiệm. x x x
3 Nghiên cứu khoa học chứng minh tác dụng. x x x
4 Được làm thử nghiệm lâm sàng x
5 Kết quả thử nghiệm lâm sàng được công bố. x
6 Được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng. x
7 Nguồn dược liệu sạch, được nuôi trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO x
8 An toàn tuyệt đối, thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng. x
9 Chuyển giao độc quyền, nhà sản xuất uy tín. x
10 Được người bệnh tin dùng. x x x
11 Được người bệnh bình chọn là sản phẩm được yêu thích nhất sau khi sử dụng. x

 

3. Nần nghệ – thảo dược an toàn; được kiểm nghiệm lâm sàng và người dùng khẳng định hiệu quả.

Nần nghệ được các chuyên gia trường đại học Dược Hà Nội phát hiện ra từ những năm 1970. Đây là loại cây dây leo quấn trái, củ màu vàng tươi là bộ phận được người dân tộc Dao dùng để chữa bệnh.

Trên thế giới đã có nhiều công trình nghiên cứu về chi Dioscorea collettii đều cho kết quả hạ và bình ổn lipid máu. Tại Việt Nam phải kể đến những công trình nghiên cứu của các chuyên gia trường ĐH Dược HN, các cộng sự tại bệnh viện Việt Xô và các chuyên gia hàng đầu như: cố GS Phạm Khuê; GS Nguyễn Trung Chính; PGS.TS Hoàng Kim Huyền, … tiếp tục làm thử nghiệm lâm sàng dịch chiết Nần nghệ tại bệnh viện Việt Xô. Các chuyên gia kết luận Nần nghệ có tác dụng giảm mạnh mỡ xấu LDL-c, mỡ cholesterol toàn phần và hạ huyết áp về ổn định. Ưu điểm của Nần nghệ là không gây tai biến và tác dụng xấu trong điều trị.

Năm 2016, Nần nghệ được làm thử nghiệm lâm sàng tại bệnh viện Y học Cổ Truyền Trung Ương. Sau 30 ngày sử dụng đã có 71,6% người bệnh đã đạt hiệu quả hạ mỡ máu. Sau 60 ngày có 83,4% người bệnh giảm Cholesterol; 88,3% giảm Triglycerides; 66,7% giảm LDL – c; 33,3% tăng chỉ số HDL – c. Các triệu chứng lâm sàng biến mất hoàn toàn, hầu hết bệnh nhân có huyết áp cao đều hạ về ổn định. Đặc biệt chưa phát hiện tác dụng phụ không mong muốn và không có trường hợp xấu đi sau điều trị. Cho đến nay đây là thảo dược đầu tiên được chứng minh giúp hạ mỡ máu rõ rệt.

ĐẶT HÀNG NGAY

http://huongnghiephanoi.com/nhung-nganh-hoc-de-tim-viec/
/cam-on-dat-hang
Giá: 180.000đ/hộp

Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here