Đề tài nghiên cứu Hamomax được nghiệm thu tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương

0
2643

Ngày 12/5 tại bệnh viện Y học Cổ Truyền Trung Ương, đề tài nghiên cứu khoa học “Nghiên cứu hiệu quả điều trị hội chứng rối loạn lipid máu của chế phẩm Hamomax” do Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Hà làm chủ nhiệm đề tài và PGS. TS Đỗ Thị Phương đồng chủ nhiệm, đã được hội đồng bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương đánh giá cao và được nghiệm thu với sự đồng thuận của 100% các thành viên trong hội đồng.nghiem thu hamomax 1

 

Hội đồng phản biện gồm có Giám đốc bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương – Thầy thuốc Nhân dân PGS.TS.BSCKCII. Trần Quốc Bình; phó Giám đốc bệnh viện – TS.BS. Nguyễn Bội Hương, BSCKII. Trương Thị Xuân Hòa; và lãnh đạo các khoa, phòng ban của bệnh viện.nghiem thu hamomax 7

 

Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Hà trình bày kết quả điều trị Hamomax sau khi thực hiện nghiên cứu lâm sàng trên 60 bệnh nhân. Theo đó Hamomax giúp hạ rất mạnh mỡ xấu Triglycerides (~ 90%), LDL – Cholesterol (~ 85%) và giúp làm tăng mỡ tốt HDL – cholesterol. Theo nghiên cứu, Hamomax cũng có tác dụng giúp hạ và ổn định huyết áp rất tốt ở những bệnh nhân mỡ máu cao mắc kèm tăng huyết áp. Đặc biệt chế phẩm không gây tác dụng phụ, không làm thay đổi các chỉ số huyết học và chỉ số sinh hóa trước và sau 6 tháng sử dụng.

 

nghiem thu hamomax 6

 

Hội đồng phản biện nhận xét, đánh giá những ưu điểm và có kết luận rõ ràng về từng phần nội dung cũng như đưa ra kiến nghị, góp ý cụ thể để đề tài nghiên cứu được hoàn thiện hơn.

nghiem thu hamomax 2

 

 

nghiem thu hamomax

Kết quả cuối cùng, tất cả 100% phiếu bầu của các thành viên trong hội đồng phản biện đã đồng thuận đề nghị Giám đốc bệnh viện cho đề tài được nghiệm thu chính thức sau khi sửa chữa những thiếu sót nhỏ trong đề tài.

hmmGiá: 180.000đ/hộp

 

1. NSND Quang Thọ, Hà Nộinghe sy quang tho
  • Mỡ máu cao
  • Cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật chừng ấy năm, đến giờ tôi vẫn tràn đầy năng lượng để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Tôi thấy mình đúng khi lựa chọn chế phẩm Hamomax để chăm sóc sức khỏe, bạn thấy đấy, gần 70 tuổi mà tôi không hề mắc các bệnh mỡ máu, mỡ gan, huyết áp… như đa số người tầm tuổi này hay mắc phải”.
  • Xem hành trình chữa mỡ máu cao của NSND Quang Thọ tại đây.
2. Bác Định, 81 tuổi – Hà Nội
hamomax nan vang bac dinh anh moi

  • Tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, đã điều trị tại bệnh viện Việt Xô. Bác sĩ cho về nhà và kết luận “chỉ sống được vài năm nữa thôi, bệnh tình gay go lắm rồi”.
  • Sau 3 tháng sử dụng: Huyết áp ổn định; bệnh mạch vành, đau nhức chân đều bay hết. Thần thái tinh nhanh, dáng người nhanh nhẹn, có thể uống 5 vại bia 1 lúc, …
  • Xem hành trình chữa bệnh của Bác Định tại đây  

3. Bác Lương, 57 tuổi – Phú Thọphieu xet nghiem truoc edited

4. Chú Phương, 46 tuổi, Quảng Namchu phuong 2

ĐẶT HÀNG NGAY

http://huongnghiephanoi.com/nhung-nganh-hoc-de-tim-viec/
/cam-on-dat-hang

Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

HamoSline giúp giảm mỡ trắng, đào thải mỡ nội tạng, giảm số đo các vòng cơ thể, không để lại bất kì tác dụng phụ nào

Sản phẩm 100% thảo dược thiên nhiên, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc

Xem thêm >>

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here