Cholesterol là gì?

Cholesterol là gì? Cholesterol là mỡ trong máu? Cholesterol là chất béo dính giống như sáp được tạo ra từ gan để phục vụ nhiều chức năng quan trọng trong cơ thể. Cơ thể chúng ta cần cholesterol để:

cholesterol

  • Duy trì thành của tế bào được khỏe mạnh.
  • Tạo kích thích tố để giúp quá trình trao đổi các chất trong cơ thể.
  • Tạo vitamin D cần thiết cho cơ thể qua ánh sáng mặt trời.
  • Tạo mật xanh (bile axit) để yểm trợ việc tiêu hóa chất béo.

 

Tuy nhiên, đôi khi cơ thể chúng ta tạo ra nhiều cholesterol hơn nhu cầu chúng ta cần. Thêm vào đó, những thức ăn hằng ngày của chúng ta như thịt, xúc xích, patê, lòng đỏ trứng, thức ăn chiên xào, thức ăn chế biến, bánh ngọt và các sản phẩm từ sữa,... đều có chứa cholesterol. Mức độ cholesterol cao trong máu có thể làm tắc nghẽn mạch máu và làm tổn thương các bộ phận quan trọng trong cơ thể như tim (bệnh nhồi máu cơ tim, nghẽn mạch vành tim) và não (tai biến mạch máu não).

 

Các loại mỡ Cholesterol là gì?

+ Cholesterol lipoprotein mật độ cao (HDL cholesterol) được gọi là cholesterol tốt, nó giúp loại bỏ các chất béo ra khỏi cơ thể thông qua gan. Nếu quý vị có một mức độ HDL cholesterol cao trong máu, nguy cơ mắc bệnh tim sẽ được giảm.

 

+ Cholesterol lipoprotein tỷ trọng thấp (LDL) được biết đến là cholesterol xấu, bởi vì nó có thể dẫn đến sự gia tăng cholesterol trong động mạch. Nếu quý vị có hàm lượng LDL cholesterol cao trong máu, nguy cơ mắc bệnh tim tăng lên.

 

+ Triglycerides là một loại chất béo trung tính trong máu. Nếu cả hai lượng triglycerides và LDL đều cao, nguy cơ bệnh nhồi máu cơ tim (heart attack) và tai biến mạch máu não (stroke) càng cao.

Điều trị Cholesterol cao bằng thảo dược

Để giảm cholesterol bạn nên duy trì một chế độ ăn uống hợp lý và chế độ tập luyện thể thao tốt. Đối với một số bệnh nhân nếu Cholesterol không quá cao hơn mức 5,2mmol/l hoặc 200ml/dl thì có thể trở lại mức bình thường. Nếu cao hơn phải kết hợp với một sản phẩm hoặc thuốc giảm cholesterol. 

 

thuốc chữa mỡ máu cao

 

san pham 

       Xem thêm:

     Thông tin sản phẩm HAMOMAX: http://hamomax.vn/thong-tin-hamomax ; đặt hàng

   Thông tin chi tiết về NẦN NGHỆ (Dioscorea Collettii) http://hamomax.vn/nan-vang-dioscorea-collettii

   Hành trình tìm cây thuốc quý Nần nghệ: http://hamomax.vn/video/video/nan-vang-hanh-trinh-tim-cay-thuoc-quy

Bệnh máu nhiễm mỡ với lời khuyên của GS.BS Phạm Gia Khải (Chủ tịch hội tim mạch Đông Nam Á):  http://hamomax.vn/video/video/benh-mau-nhiem-mo-voi-loi-khuyen-cua-gs-bs-pham-gia-khai

 

 Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ cho những người bạn quan tâm

hamomax
vận chuyển miễn phí

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy tham gia/chia sẻ bài viết 

 
 

vận chuyển miễn phí

Chú ý các mục có gắn dấu (*) bạn phải điền đầy đủ thông tin !
Giá bán: 180.000 VND/Hộp
Họ và tên(*)
Vui lòng nhập họ tên của bạn!
Địa chỉ(*)
Vui lòng nhập địa chỉ!
ĐT di động(*)
Không đúng định dạng. Yêu cầu viết liền không cách

 

ĐT phụ
Không đúng định dạng. Yêu cầu viết liền không cách

 

Số lượng(*)
HộpXin vui lòng nhập số từ 2 -> 5000 vào ô này. Nếu khách hàng muốn đặt với số lượng lớn hơn vui lòng gọi số tư vấn

 

Email
Vui lòng nhập địa chỉ mail liên hệ!
 
Ghi chú đơn hàng
Không có chú thích nào !
 
chong-hang-gia-hamomax

growgreen faz Omega 3 Thảo dược gia truyền Doctor Le NattoEnzym Trà lá sen túi lọc Nấm Lim Xanh vaso hồng mạch khang  an cung hebes plus đan thảo leo's Clofibrat Lipistad Lipitor  Molval Metabolic Simvastatine thucphamchucnangaz tinh lá sen Cholestin Fenofibrat Sillymax cholessen growgreen faz vương tâm thống Ích tâm khang Nần nghệ thucphamchucnangaz cholessen Omega 3 Trà lá sen túi lọc Nấm Lim Xanh hebes plus vaso hồng mạch khang an cung đan thảo leo's Molval Metabolic Simvastatine Fenofibrat Sillymax vương tâm thống Ích tâm khang Thảo dược gia truyền Doctor Le NattoEnzym tinh lá sen Cholestin Clofibrat Lipistad Lipitor Nần nghệ

Gặp chuyên gia tư vấn