Cây nần nghệ – Thảo dược tiêu mỡ máu, mỡ gan, huyết áp, tim mạch

2
150337

Có thể bạn chưa biết chất diosgenin trong rễ nần nghệ có hoạt lực hạ mỡ xấu dư thừa trong máu mạnh gấp 50 lần so với các thảo dược như ngưu tất, phấn mía, … Thậm chí các nhà khoa học đã phải thừa nhận rằng hoạt lực hạ mỡ máu của nần nghệ có thể sánh ngang với thuốc tây vì vậy nần nghệ có tác dụng hạ mỡ máu nhanh hơn bất kì một thảo dược nào khác.

Phát hiện của khoa học

Những năm đầu 1970, được sự giới thiệu của một cụ ông người Dao, lần đầu tiên các chuyên gia trường đại học Dược Hà Nội đã tiếp cận và tìm hiểu về nần nghệ (tên khoa học là Dioscorea collettii) – một loại thảo dược quý có vị đắng, chỉ dùng làm thuốc, có củ màu vàng, mọc ở độ cao trên 1500m so với mặt nước biển. Ấn tượng cực mạnh với cây thuốc đã từng được dùng chữa béo bụng cho cán bộ người Xuôi và thế rồi rất nhiều những công trình khoa học trong nước đến luận án phó Tiến sĩ tại Đại học Y số 1 Xê-trê-nốp Matxcova, Liên Xô cũ đều thực hiện những nghiên cứu chuyên sâu về Nần nghệ.

 

Việc phát hiện ra nần nghệ và tác dụng hạ mỡ máu được coi là một phát hiện y học lớn, có ý nghĩa thực tế cao.

Sau 40 năm đến nay, nghiên cứu về cây nần nghệ có 3 tác dụng chính:

Công trình tâm huyết gần nửa thế kỷ của nhóm các chuyên gia đại học Dược Hà Nội và cộng sự đến từ các bệnh viện lớn đã được chuyển giao độc quyền cho công ty Dược khoa – Đại học dược Hà Nội chiết xuất và bào chế thành công sản phẩm từ rễ cây nần nghệ trong chế phẩm Hamomax.

 

nan nghe tieu mo mau

Sản phẩm không phải thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Thử nghiệm lâm sàng và kiểm nghiệm người dùng

Năm 2016, chế phẩm Hamomax được khẳng định tính ưu việt qua kết quả nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Y học Cổ Truyền Trung Ương. GĐ bệnh viện – PGS.TS Trần Quốc Bình kết luận đây là dược liệu duy nhất tới nay được chứng minh giúp hạ mỡ máu rõ rệt nhất. Sau 30 ngày sử dụng đã có 71,6% người bệnh đã đạt hiệu quả hạ mỡ máu. Sau 60 ngày có 83,4% người bệnh giảm Cholesterol; 88,3% giảm Triglycerides; 66,7% giảm LDL – c; 33,3% tăng chỉ số HDL – c. Các triệu chứng lâm sàng biến mất hoàn toàn, hầu hết bệnh nhân có huyết áp cao đều hạ về ổn định. Đặc biệt không tác dụng phụ và không có trường hợp xấu đi sau điều trị.

Trong số hơn 100.000 người bệnh trải nghiệm hiệu quả thực tế từ chế phẩm Hamomax chiết xuất Nần nghệ có rất nhiều Việt Kiều – những người được tiếp xúc với nhiều loại thuốc tốt và y bác sĩ giỏi trên thế giới; không ít người bệnh mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, huyết áp cao đặt niềm tin trọn vẹn và dùng Hamomax có thành phần chính là Nần nghệ ở Việt Nam gửi sang, mặc dù phí gửi hàng đắt hơn tiền hàng gấp nhiều lần. 

Không gặp khó khăn trong việc thụ hưởng các sản phẩm từ nần nghệ do vậy nhiều bệnh nhân trong nước đã lựa chọn sản phẩm từ cây dược liệu này. NSND Quang Thọ – cây đại thụ của nghệ thuật nước nhà, người thường xuyên sử dụng Hamomax – chiết xuất từ nần nghệ đã bộc bạch với chúng tôi: Cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật chừng ấy năm, và đến tận bây giờ tôi vẫn rất hừng hực khí thế đam mê ca hát và sự nghiệp trồng người. Tôi thấy mình rất đúng vì đã biết cách chăm sóc sức khỏe ổn định từ việc lựa chọn đúng sản phẩm. Bạn thấy đấy, qua độ tuổi 60 rồi mà tôi không hề mắc các chứng bệnh mỡ máu cao, hay gan nhiễm mỡ, thậm chí là những bệnh lý tim mạch… như đa số người bệnh tầm tuổi này hay mắc phải.

 

ns nd Quang Tho tin dung hamomax

 

 

hmmGiá: 180.000đ/hộp

 

1. NSND Quang Thọ, Hà Nộinghe sy quang tho
 • Mỡ máu cao
 • Cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật chừng ấy năm, đến giờ tôi vẫn tràn đầy năng lượng để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Tôi thấy mình đúng khi lựa chọn chế phẩm Hamomax để chăm sóc sức khỏe, bạn thấy đấy, gần 70 tuổi mà tôi không hề mắc các bệnh mỡ máu, mỡ gan, huyết áp… như đa số người tầm tuổi này hay mắc phải”.
 • Xem hành trình chữa mỡ máu cao của NSND Quang Thọ tại đây.
2. Bác Định, 81 tuổi – Hà Nội
hamomax nan vang bac dinh anh moi

 • Tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, đã điều trị tại bệnh viện Việt Xô. Bác sĩ cho về nhà và kết luận “chỉ sống được vài năm nữa thôi, bệnh tình gay go lắm rồi”.
 • Sau 3 tháng sử dụng: Huyết áp ổn định; bệnh mạch vành, đau nhức chân đều bay hết. Thần thái tinh nhanh, dáng người nhanh nhẹn, có thể uống 5 vại bia 1 lúc, …
 • Xem hành trình chữa bệnh của Bác Định tại đây  

3. Bác Lương, 57 tuổi – Phú Thọphieu xet nghiem truoc edited

4. Chú Phương, 46 tuổi, Quảng Namchu phuong 2

ĐẶT HÀNG NGAY

http://huongnghiephanoi.com/nhung-nganh-hoc-de-tim-viec/
/cam-on-dat-hang

Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

HamoSline giúp giảm mỡ trắng, đào thải mỡ nội tạng, giảm số đo các vòng cơ thể, không để lại bất kì tác dụng phụ nào

Sản phẩm 100% thảo dược thiên nhiên, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc

Xem thêm >>

2 BÌNH LUẬN

 1. Tôi dược xem trên mạng giới thiệu Mamomax và Hamosline tôi muốn mua xử dung =j mua ở đâu cách uống như thế nào.

  • Chào anh Hồ Minh Thân ạ. Hiện tại Hamomax đã được phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Anh vui lòng truy cập http://hamomax.vn/diem-ban để tìm điểm bán gần nhất ạ.
   Hoặc anh cũng có thể đặt hàng trực tiếp tại website hamomax.vn hoặc hamosline.vn, bên em sẽ giao hàng và miễn phí cước vận chuyển cho anh ạ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here