Bác sĩ tâm lý khỏi huyết áp cao nhờ trợ giúp của tpcn Hamomax

0
1657

Các cụ nhà ta thường có câu “dao sắc không gọt được chuôi”, quả không sai trong trường hợp của Bác sỹ nội trú Văn San – chuyên khoa tâm lý, viện SK Tâm thần TW. Bản thân là bác sĩ tâm lý có nhiều năm kinh nghiệm, đã khám và điều trị cho nhiều bệnh nhân nhưng đến khi biết mình mắc phải căn bệnh cao huyết áp anh lại loay hoay không tìm ra được phương thuốc để điều trị dứt điểm căn bệnh của mình. Anh san

Anh chia sẻ “Nghề nào cũng có cái vất vả của nó nhưng nghề bác sĩ, nhất là bác sĩ tâm lý phải là người có sức khỏe và thần kinh vững vàng. Bản thân tôi một ngày tư vấn và điều trị tâm lý cho không biết bao nhiêu trường hợp bệnh nhân,dù rất mệt mỏi nhưng khi nói chuyện với người bệnh tôi vẫn phải tỏ ra niềm nở, vui vẻ. Người bệnh tâm lý họ nhạy cảm lắm, mình chỉ có một chút biểu hiện không quan tâm tới câu chuyện của họ, không vui vẻ, cởi mở thì họ sẽ không mở lòng chia sẻ vấn đề mà họ đang gặp phải với mình.

Tính chất công việc như vậy nhưng oái oăm thay tôi lại mắc phải bệnh cao huyết áp, dù đã tích cực điều trị nhưng bệnh không khỏi hoàn toàn và gây nhiều khó khăn cho công việc tư vấn của tôi. Có lần trong lúc đang tư vấn cho một chị bị chồng bạo hành, mặt tôi nóng bừng lên và đau đầu dữ dội, tôi đưa tay bóp chán và lập tức chị phản ứng lại bằng cách ngập ngừng chia sẻ câu chuyện gia đình. Chị cho rằng tôi không muốn lắng nghe câu chuyện của chị nhưng sau khi nghe tôi giải thích chị đã thông cảm và tiếp tục chia sẻ vấn đề chị đang gặp phải.

Công việc của tôi cũng đòi hỏi phải dùng nhiều câu hỏi gợi mở để bệnh nhân tâm sự và giải tỏa những vấn đề họ đang gặp phải. Trong lần điều trị cho một học sinh cấp 2 bị trầm cảm, mặc dù đã thuyết phục rất nhiều nhưng em không chịu chia sẻ, lại đúng lúc tôi đang rất khó chịu trong người do bị tăng huyết áp nên khi nói chuyện với em ngữ điệu giọng nói của tôi có hơi nặng nề, bất chợt em đó chạy biến khỏi phòng khiến tôi hoảng hốt. Nhìn em bỏ chạy quả thực tôi rất buồn và thấy mình là một bác sĩ thất bại, một bác sĩ đã làm trái những quy tắc của nghề nghiệp và chưa bao giờ tôi chán nản đến thế.

Sau này tôi được anh bạn bệnh viện Tim Mạch Bạch Mai khuyên sử dụng thêm Nần nghệ, đã có nhiều bệnh nhân mắc mỡ máu, mỡ gan, cao huyết áp của anh được chữa khỏi nhờ sản phẩm này. Vì trước đó đã sử dụng nhiều thuốc nhưng không thấy có hiệu quả lắm nên tôi cũng không dám hi vọng nhiều lắm, nhưng may mắn nhờ có dược liệu quý này, tôi đã không còn đau đầu hay chóng mặt nữa, tôi đã lấy lại được niềm vui trong công việc. Tôi nghĩ nếu mình biết đến sản phẩm tpcn Hamomax với thành phần chính từ Nần nghệ sớm hơn thì có lẽ sẽ không có những trường hợp đáng tiếc như trên xảy ra.

hmmGiá: 180.000đ/hộp

 

1. NSND Quang Thọ, Hà Nộinghe sy quang tho
  • Mỡ máu cao
  • Cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật chừng ấy năm, đến giờ tôi vẫn tràn đầy năng lượng để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Tôi thấy mình đúng khi lựa chọn chế phẩm Hamomax để chăm sóc sức khỏe, bạn thấy đấy, gần 70 tuổi mà tôi không hề mắc các bệnh mỡ máu, mỡ gan, huyết áp… như đa số người tầm tuổi này hay mắc phải”.
  • Xem hành trình chữa mỡ máu cao của NSND Quang Thọ tại đây.
2. Bác Định, 81 tuổi – Hà Nội
hamomax nan vang bac dinh anh moi

  • Tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, đã điều trị tại bệnh viện Việt Xô. Bác sĩ cho về nhà và kết luận “chỉ sống được vài năm nữa thôi, bệnh tình gay go lắm rồi”.
  • Sau 3 tháng sử dụng: Huyết áp ổn định; bệnh mạch vành, đau nhức chân đều bay hết. Thần thái tinh nhanh, dáng người nhanh nhẹn, có thể uống 5 vại bia 1 lúc, …
  • Xem hành trình chữa bệnh của Bác Định tại đây  

3. Bác Lương, 57 tuổi – Phú Thọphieu xet nghiem truoc edited

4. Chú Phương, 46 tuổi, Quảng Namchu phuong 2

ĐẶT HÀNG NGAY

http://huongnghiephanoi.com/nhung-nganh-hoc-de-tim-viec/
/cam-on-dat-hang

Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

HamoSline giúp giảm mỡ trắng, đào thải mỡ nội tạng, giảm số đo các vòng cơ thể, không để lại bất kì tác dụng phụ nào

Sản phẩm 100% thảo dược thiên nhiên, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc

Xem thêm >>

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here