7 cách cực đơn giản giúp đốt cháy calo hiệu quả

0
1411

Hiệp hội Tim mạch khuyến cáo để bảo vệ sức khỏe tổng thể cũng như bảo vệ sức khỏe tim mạch, mỗi tuần bạn nên dành ra 150 phút tập luyện vừa sức hoặc 75 phút cho các hoạt động vừa phải kết hợp với mạnh mẽ. 30 phút một ngày và 1 tuần 5 lần thực hiện vận động cơ thể không phải là một điều quá khó khăn. Nếu bạn không thể thực hiện hoạt động liên tục trong 30 phút bạn có thể thực hiện hoạt động đó trong 2 hoặc 3 phân đoạn. Hoạt động thể chất mỗi ngày sẽ giúp giảm nguy cơ đột quỵ ở những người có cholesterol cao, huyết áp caoBất kỳ một hoạt động nào có sử dụng các cơ bắp đều đốt cháy một số lượng calo của cơ thể bạn. Dưới đây là những việc làm hết sức đơn giản giúp bạn đốt cháy calo hiệu quả.

1. Chuẩn bị thực phẩm

Công việc chuẩn bị thực phẩm trong vòng 45 phút sẽ giúp bạn đốt cháy 102 calo. Thay vì đi xe tới cửa hàng mua thực phẩm bạn nên đi bộ. Sau khi lựa chọn thực phẩm bạn nên cho vào cái giỏ và xách tay thay vì dùng một cái xe đẩy và hãy cố gắng lựa chọn những thực phẩm có lợi cho sức khỏe tim mạch của bạn.

2. Làm vườn

Mỗi giờ làm vườn sẽ đốt cháy 113 calo của bạn và giúp bạn có được tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

 

lam vuon dot chay calo
3. Nhẩy dây

Tập thể dục bằng cách nhẩy dây sẽ đốt cháy 113 calo của bạn.

4. Đi cầu thang

Một chuyến đi cầu thang chỉ làm giảm 7 – 10 calo nhưng nếu bạn thực hiện nó như một thói quen mỗi ngày và bước lên bước xuống nhiều lần trong 25 phút thì lượng calo mà nó có thể đốt cháy sẽ tăng lên 102.

5. Đi bộ

Tản bộ trong vòng 22 phút sẽ đốt cháy 100 calo và nếu tốc độ đi bộ của bạn được nâng lên thì chỉ với 13 phút 100 calo của bạn đã được tiêu thụ.

 

di bo dot chay calo
6. Nhảy múa

 

19 phút nhảy múa sẽ đốt cháy 103 calo.

 

7. Thiền định và cười

 

cuoi dot chay calo

 

Không cần mất quá nhiều thời gian để thiền định, chỉ vài phút tập trung, hít sâu và thở ra thật mạnh cũng sẽ giúp bạn đốt cháy calo một cách hiệu quả. Một nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng một phút cười sảng khoái của bạn sẽ đốt cháy từ 3 – 5 calo.

 

 

hmmGiá: 180.000đ/hộp

 

1. NSND Quang Thọ, Hà Nộinghe sy quang tho
  • Mỡ máu cao
  • Cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật chừng ấy năm, đến giờ tôi vẫn tràn đầy năng lượng để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Tôi thấy mình đúng khi lựa chọn chế phẩm Hamomax để chăm sóc sức khỏe, bạn thấy đấy, gần 70 tuổi mà tôi không hề mắc các bệnh mỡ máu, mỡ gan, huyết áp… như đa số người tầm tuổi này hay mắc phải”.
  • Xem hành trình chữa mỡ máu cao của NSND Quang Thọ tại đây.
2. Bác Định, 81 tuổi – Hà Nội
hamomax nan vang bac dinh anh moi

  • Tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, đã điều trị tại bệnh viện Việt Xô. Bác sĩ cho về nhà và kết luận “chỉ sống được vài năm nữa thôi, bệnh tình gay go lắm rồi”.
  • Sau 3 tháng sử dụng: Huyết áp ổn định; bệnh mạch vành, đau nhức chân đều bay hết. Thần thái tinh nhanh, dáng người nhanh nhẹn, có thể uống 5 vại bia 1 lúc, …
  • Xem hành trình chữa bệnh của Bác Định tại đây  

3. Bác Lương, 57 tuổi – Phú Thọphieu xet nghiem truoc edited

4. Chú Phương, 46 tuổi, Quảng Namchu phuong 2

ĐẶT HÀNG NGAY

http://huongnghiephanoi.com/nhung-nganh-hoc-de-tim-viec/
/cam-on-dat-hang

Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

HamoSline giúp giảm mỡ trắng, đào thải mỡ nội tạng, giảm số đo các vòng cơ thể, không để lại bất kì tác dụng phụ nào

Sản phẩm 100% thảo dược thiên nhiên, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc

Xem thêm >>

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here